HCM Đặc Trưng Của Bảng Quảng Cáo Dành Cho Quần Áo Thời Trang

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chauluaviet, 5 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 436 Đọc

 1. chauluaviet

  chauluaviet Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Hãy cùng chúng tôi khám phá những nét đặc trưng của một bảng quảng cáo thời trang quần áo.
  Tìm hiểu kĩ về sản phẩm
  Khi bắt đầu thiết kế một bảng quảng cáo thời trang quần áo, trước tiên bạn cần biết tất cả mọi thứ về sản phẩm. Chẳng hạn như, thời trang dành cho tầng lớp nào và thông điệp bạn muốn gửi đến khách hàng.
  Trưng bày sản phẩm
  Những gì bạn cần quảng cáo nên là hình ảnh hay dòng chữ to lớn. Hãy nhớ rằng bảng quảng cáo chỉ xuất hiện vài giây, sao đó bạn phải chuyển đổi doanh nghiệp.
  Nếu không tạo được thông điệp độc đáo và gắn liền với nhãn hiệu, có khi bạn lại bỏ tiền ra để quảng cáo giùm cho đối thủ. Thông điệp như một “cơ quan ngôn luận”, bộ máy tuyên truyền của nhãn hiệu. Tuyên truyền sai có khi còn làm cho khách hàng “rời bỏ đội ngũ”.
  Tần suất cũng là điều mà bạn phải lưu ý, vì nó chuyển động theo biểu đồ hình sin. Ở một số lần nhất định sẽ làm người ta nhớ, nhưng nếu quảng cáo quá nhiều lần sẽ làm người ta chán, nhất là với những quảng cáo chất lượng kém thì giống như phải ăn hoài những chén cơm đầy sạn, làm sao nuốt cho trôi.
  Quảng cáo đơn giản là quảng cáo chỉ nói lên một ý duy nhất, là cách tốt nhất để khách hàng nhớ đến sản phẩm. Thông điệp duy nhất được quảng cáo phải trả lời được ngầm hiểu của nhãn hiệu.
  Quảng cáo ấn tượng dễ nhớ là giải pháp duy nhất cho tình trạng quá thừa thông tin hiện nay, người tiêu dùng luôn có khuynh hướng bỏ qua những hình ảnh, câu chữ bình thường. Cũng cần chú ý mức độ chấp nhận quảng cáo của khách hàng.

  Các ý tưởng quá sốc có thể gây tai hại cho nhãn hiệu. Quảng cáo cũng phải gắn kết được các thông tin phù hợp với hình ảnh, tính cách riêng có của nhãn hiệu. Cuối cùng, thật tuyệt vời khi xem một quãng cáo nhiều cảm xúc, người tiêu dùng sẽ thích thú ghi nhận và nhớ rất lâu, thậm chí họ còn kể lại cho nhiều người khác.
  Các chi tiết hình ảnh trên bảng quảng cáo: chọn những hình ảnh mà mọi người nhìn một cách say sưa và có thể quay lại chỉ để xem nó một lần nữa. Thông thường hình chụp được sử dụng trên các bảng quảng cáo. Do đó bạn cần nghĩ ra ý tưởng cho thiết kế để chọn những hình tốt.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này