Loading...

Đã lên đỉnh khi quan hệ, có nên thủ dâm?

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi SexyGirl, 24/11/12.

 1. SexyGirl

  SexyGirl Thành viên bạc

  Tham gia ngày:
  31/7/12
  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  7
  Thành tích:
  18
  Các nhà giáo dục tình dục nói rằng phụ nữ cũng "nên" thủ dâm, nhưng tôi đã có nhiều lần đạt Khoái Cảm khi quan hệ với chồng. Vậy tôi có cần thủ dâm hay không?


  [​IMG]  Thủ dâm là cách rất quan trọng (và tuyệt vời) để phụ nữ tận hưởng hứng thú một mình. Các chuyên gia tình dục luôn khuyến nghị việc này đối với những phụ nữ chưa bao giờ đạt được cực khoái, những người không biết điều gì có thể làm họ thỏa mãn về mặt tình dục, và những người không đạt Khoái Cảm khi quan hệ tình dục với đối tác hoặc muốn có nhiều lần cực khoái hơn khi họ đạt được khi lên giường với người đàn ông.


  Bất kỳ ai thuộc các nhóm trên nên học cách đem lại cảm giác Khoái Cảm cho chính mình, biết nơi và cách cảm thấy thích thú khi chạm đến cơ thể của mình.


  Còn đối với những phụ nữ như bạn, người có thể đạt Khoái Cảm bình thường và nhiều lần "đến đỉnh" từ quan hệ tình dục, cũng là người thích đạt Khoái Cảm với đối tác hơn là tận hưởng một mình, nếu bạn không muốn thủ dâm, bạn không phải làm điều đó. Điều đó hoàn toàn tùy thuộc ở bạn: bạn không cần thủ dâm, trừ phi bạn thích và muốn làm, chỉ vậy thôi.


  Cuối cùng, tôi muốn nói với bạn rằng các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng việc "đến đỉnh" 2-4 lần mỗi tuần rất tốt cho sức khỏe của bạn (chủ yếu là tác động giảm stress). Vì vậy, nếu bạn không ưa thủ dâm, hãy xem xét liệu bạn có đạt đủ Khoái Cảm từ quan hệ tình dục để bổ trợ cho sức khỏe của mình hay không.
   


  Loading...Chia sẻ trang này