Loading...

Dùng Bao Cao Su Nhiều Có Ảnh Hưởng Gì Không ?

baocaosuohyeah.com

Thành viên mới
Tham gia
29/3/16
Bài viết
21
Thích
0
Tuổi
23
#1
Nhiều người không thích sử dụng bao cao su bởi lẽ nó mang lại cảm giác không chân thật và thoải mái. Và có rất nhiều câu hỏi về vấn đề dùng bao cao su nhiều có tốt hay không loại bao cao su nào tốt nhất . Để giúp các bạn giải đáp khúc mắc này thì baocaosuohyeah sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Dùng bao cao su nhiều có tốt không ?

Dùng bao cao su có tốt không?. Nhiều ý kiến cho rằng ngoài việc dùng bao cao su chỉ có tác dụng phòng tránh bệnh và tránh thai còn bao cao su gây mất cảm hứng, không có cảm giác thật khi quan hệ. Việc dùng bao cao su nhiều có tác dụng tốt bởi khi có cảm giác an toàn trong khi quan hệ, giúp tâm lý cả hai không có bất kì mối bận tâm nào. Và để có được cảm giác thăng hoa nhất, các bạn nên chọn lựa dùng loại bao cao su nào tốt nhất, phù hợp nhất đối với bạn.

Dùng bao cao su loại nào tốt nhất

Đối với cơ địa từng người thì lại phù hợp với các loại bao cao su khác nhau. Các bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn để tìm được loại bao cao su tốt nhất với mình.

Bao cao su có gai gân

Là một trong những loại bao cao su tốt nhất cho cuộc yêu cửa bạn. Với những gai gân nhỏ li ti sẽ làm tăng khoái cảm của các bạn nữ đến tột đỉnh. Với thiết kế hàng trăm gai nhỏ, đường gân nổi dọc thân bao làm tăng độ ma sát, tiếp xúc với thành âm đạo khiến phái nữ cực kì hưng phấn. Những hạt gai này giúp cô bé và cậu bé giải quyết vấn đề kích thước, ôm khít vào nhau mang lại cảm giác thăng hoa cho bạn tình.Dùng bao cao su nhiều có tốt không, loại nào tốt nhất

Các bài viết liên quan:

Cách dùng bao cao su cho nam giới an toàn, hiệu quả

Cách mang bao cao su như thế nào ?

Bao cao su siêu mỏng

Dùng bao cao su siêu mỏng có tốt hay không, có an toàn hay không?. Cái tên siêu mỏng mang lại cho người ta sự không tin tưởng về độ dẻo dai của loại bao cao su này. Tuy nhiên loại bao cao su này lại cực kì an toàn với thiết kế siêu mỏng, trong suốt được làm từ mủ cao su hoặc polyrethane tổng hợp làm tăng cảm giác chân thật. Chị em phụ nữ đặc biệt thích người mình yêu sử dụng loại bao cao su này bởi lẽ họ thích sự nhẹ nhàng thoải mái, cảm giác thực gần như không dùng bao cao su.Dùng bao cao su nhiều có tốt không, loại nào tốt nhất

Xem tiếp
 
Loading...

do choi tinh duc 4u |

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top