HCM Cuốn sách kinh doanh Bẻ khóa bí mật triệu phú

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi svsg2013, 9 Tháng chín 2013. 0 Trả lời, 473 Đọc

 1. svsg2013

  svsg2013 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2013
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cuốn sách kinh doanh Bẻ khóa bí mật triệu phú
  Cuốn sach kinh doanh Bẻ khóa bí mật triệu phú của hai đồng tác giả Thomas J. Stanley và William D. Dankon xuất bản vào ngày 5 tháng 9 năm 2012. Đây là cuốn sách bật mí những bí mật thành công của các triệu phú. Giải đáp tại sao nhiều người chỉ từ bản tay trắng lại có thể xây dựng sự nghiệp đồ sồ khiến người không khỏi ghen tỵ và ngưỡng mộ. Đồng thời cũng chỉ ra lý do nhiều người được thừa kế tài sản, tiếp quản công ty nhưng không thể thành công.

  Tư duy làm giàu là chủ đề chính trong cuốn sách Bẻ khóa bí mật triệu phú được hai tác giả Thomas J. Stanley và William D. Danko đem ra mổ xẻ cà thảo luận. Những đúc kết của hai tác giả là những chia sẻ bổ ích và thiết thực giúp người đọc tiếp cận và khám phá bí quyết thành công và những yếu tố chủ chốt để có được danh tiếng và thành công trong kinh doanh. Bẻ khóa bí mật triệu phú là một cảm nang quý giá của những ai sở hữu nó.

  Thông qua những dẩn chứng, số liệu và thông tin khoa học chính xác, khoa học, Thomas J. Stanley và William D. Danko đưa ra những đúc kết giúp độc giả củng cố và làm tăng thêm niềm tin. Hai đồng tác giả muốn người đọc tin rằng trong mỗi chúng ta đều chứa đựng một thiên tài đang ngủ. Những người thành công là những người đã đánh thức con người thiên tài đó, số còn lại vẩn chưa biết cách hay chưa biết về những gì mà bản thân sở hữu. Điều quan trọng là chúng ta phải biết cách mở khóa cánh cửa kho báu để giải phóng năng lượng tiềm ẩn của con người.

  Mọi thứ đều có quy luật. Nhiều sự vật, hiện tượng đối nghịch nhau nhưng vẫn song hành tồn tại. Như thanh nam châm có cực bắc và cực nam, thế giới ta đang sống cũng có những điều đối nghịch: nóng và lạnh, trên và dưới, tốt và xấu, trắng và đen… Không những vậy, bên trong và bên ngoài luôn có những quy luật riêng. Những gì diễn ra bên trong sẽ bộc lộ thành kết quả bên ngoài. Có thể thấy sức khỏe là điều duy trì bên trong và bệnh tật hay tươi tắn, khỏe khoắn lả cái hiển hiển hiện ra bên ngoài, tức sức khỏe là nguyên nhân còn biểu hiện của sức khỏe chính là kết quả. Giàu có là kết quả, nghèo khó là kết quả. Bất hạnh hay hạnh phúc cũng là kết quả, kết quả của những điều đang diễn ra bên trong bạn.

  Theo nghiên cứu của các chuyên gia trên khắp thế giới với quy mô quốc tế, những nghiên cứu đó cho chúng ta thấy rằng người giàu có, thành đạt thường làm theo một lối sống cho phép họ tích lũy tiền bạc. Qua quá trình hoạt động nghề nghiệp và quãng thời gian thực hiện cuốn sách, hai tác giả Thomas J. Stanley và William D. Danko đã đúc kết những bí quyết chung tạo nên thành công của môt người kinh doanh.

  Những triệu phú đều sống thoải mái dưới mức khả năng làm ra thu nhập tài chính dồi dào của chính mình. Những người giàu có này còn biết phân bố hiệu quả thời gian, sức khỏe và tiền bạc bằng cách hướng mọi hoạt động đến mục tiêu tích lũy của cải. Họ không coi trọng địa vị xã hội hay hình ảnh của bản thân bằng sự độc lập tài chính. Cha mẹ những triệu phú không cung cấp tiền bạc cho họ lập nghiệp. Họ nuôi dưỡng những đứa con của mình đến khi trưởng thành đều có khả năng độc lập tài chính. Cuối cùng là những triệu phú biết nắm bắt thời cơ và họ đã chọn đúng nghề nghiệp cho mình.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này