Loading...

Cuộc sống sẽ ra sao nếu thiếu phụ nữ?

Thảo luận trong 'Nhỏ to tâm sự' bắt đầu bởi PassedOn, 7/3/13.

 1. PassedOn

  PassedOn Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  6/3/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  0
  Nếu thiếu phụ nữ, cuộc sống sẽ không trọn vẹn! Thử hỏi ai mà không cần tới một cái ôm thương yêu của người mẹ hoặc cô con gái rượu; một nụ hôn nồng cháy của người vợ; bàn tay ấm áp của người chị và bờ vai thương yêu của người bạn gái?

  Nhân dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ, PassedOn chia sẻ cùng bạn những suy nghĩ và cảm nhận về một nửa kia của thế giới:

  1. Chỉ có người mẹ mới hiểu rõ và biết làm thế nào để thể hiện tình yêu và sự trìu mến dành cho con cái.

  2. Chúng ta khó có thể tưởng tượng được sự kì diệu, lòng can đảm cũng như sự hy sinh của người mẹ, người vợ khi lãnh trách nhiệm tạo ra những cuộc sống mới.

  3. Nếu thiếu phụ nữ, chúng ta sẽ bị stress nhiều hơn vì không có ai chia sẻ những khó khăn, phiền muộn sau một ngày làm việc vất vả.

  4. Bạn sẽ không thấy được nụ cười trìu mến và ánh mắt của cô con gái nhìn bạn khi vừa thức giấc. Vì lẽ đó, bạn sẽ không nhận ra rằng bạn là cả thế giới trong mắt con gái mình!

  5. Người Việt có câu: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Gia đình sẽ mất đi hơi ấm nếu thiếu bàn tay của người phụ nữ.

  Hãy chia sẻ cảm xúc thật về người phụ nữ mà bạn quan tâm nhất bằng việc viết những Tâm nguyện yêu thương (eWill) trên PassedOn. Họ sẽ hiểu được BẠN trân trọng và yêu thương họ biết nhường nào!

  www.passed-on.com

  Cuộc sống sẽ ra sao
  Khi KHÔNG CÓ người phụ nữ ta YÊU?
   


  Loading...Chia sẻ trang này