BẮC GIANG Cung Cấp Giấy In, Giấy Cắt, Giấy Offset, Giấy Couche, Giấy Ivory, Giấy Duplex

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi vanphongpham24, 5 Tháng năm 2014. 0 Trả lời, 363 Đọc

 1. vanphongpham24

  vanphongpham24 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng bảy 2013
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Công ty TNHH APS Việt Nam chuyên sản xuất & phần phối đủ thể loại giấy in – giấy cắt, đáp ứng mọi yêu cầu của quí khách hàng


  Chúng tôi cung cấp từ các loại giấy in thông dung, phổ biến (giấy fort) nhất như giấy in, giấy photocopy, giấy cắt với định lượng 70-80-90g/m2… Giấy Fort có bề mặt nhám, bám mực tốt, được dùng làm bao thư, hóa đơn, sổ, vở học sinh

  [​IMG][​IMG]

  Đến các loại giấy in cao cấp hơn dùng trong in ấn nhưGiấy Couché, giấy offset : Loại giấy thường có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure … Định lượng: 90-300g/m2. Bên cạnh đó còn có Couche Matt cũng tương tự nhưng không phản xạ ánh sáng, thường được dùng để in các loại tạp chí cao cấp.

  [​IMG]

  - Giấy Ivory: Loại giấy cũng tương tự như Bristol, nhưng chỉ có một mặt láng, mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm ( Nếu giấy được dùng làm bao bì thực phẩm thì phải được kiểm định).

  [​IMG]

  - Giấy Duplex : Có bề mặt trắng và láng gần giống với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước khá lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2.

  [​IMG]

  Ngoài ra chúng tôi còn có các loại giấy mỹ thuật, cán gân, dát vàng, bạc, các loại giấy than, giấy carton và nhiều loại khác nữa được sử dụng trong in ấn…  Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ:


  Công ty TNHH APS Vietnam
  Địa chỉ: Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  Tel: 04.3668 7134 (Ms. Hương) - Fax: 04.3668 6346
  Email:huongnguyen@apsvietnam.vn
  www.applepaper.vn
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này