Loading...

HCM Cung Cấp Bát Đĩa Cao Cấp Bát Tràng – Xưởng Sản Xuất Bát Đĩa

sofpedia

Thành viên mới
Tham gia
15/6/16
Bài viết
10
Thích
0
Tuổi
26
#1
-Bạn đang tìm mua bát đĩa đẹp ? Vậy thì tại sao lại không liên hệ ngay với gom su Minh Long – Nhà cung cấp bát đĩa cao cấp Bát Tràng – Xưởng sản xuất Bát Đĩa cao cấp, cung cấp bát đĩa. Không phải tự dưng làng nghề Bát Tràng trở thành điểm du lịch nổi tiếng khắp thế giới. Với những bộ sản phẩm bát đĩa cao cấp Bát Tràng thủ công thì đó chính là sự hội tụ của tinh hoa nghìn năm trong việc sản xuất Gốm Sứ Của người dân nơi đây.

Mua bát đĩa cao cấp ở đâu
– Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể mua được những bộ bát đĩa cao cấp tuyệt đẹp từ chất liệu Gốm Sứ Bát Tràng, những bộ sản phẩm được làm từ chính đôi bàn tay tài ba của các nghệ nhân nơi đây. Hãy trả gốm sứ Việt về đúng với vị trí của nó, đưa nó đến với nhiều gia đình việt Hơn nữa.

Dưới đây là một số mẫu bát đĩa cao cấp giá cực tốt.

=>> Giá chỉ từ Vài Trăm nghìn một bộ đầy đủ !1. Cung cấp Bộ bát đĩa cao cấp Handmade :


Với chất liệu men xanh ngọc sang trọng, họa tiết truyền thống, bộ bàn ăn này chắc chắn sẽ mang đến cho không gian bếp của gia đình bạn một sự mới mẽ , tuy nhiên cũng không kém phần ấm cúng. Việc kết hợp với kỹ thuật truyền thống cùng chất men bí truyền của thợ nghề, đã làm nên vẽ đẹp hoàn hảo của bộ Bát Đĩa này.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top