Cty Hòa Phát, cam kết chất lượng vẫn là số 1 tại thủ đô Hà Nội

longbuscu01

New member
Tham gia
27 Tháng ba 2021
Bài viết
15
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Được định giá 84,6 triệu USD, công ty thu mua phế liệu nhôm Hòa Phát luôn có mặt trong nhóm các thương hiệu đắt giá nhất ở HCM. Công ty Hòa Phát vừa hoàn thành quá trình chuyển đổi sang sử dụng bộ nhận diện thương hiệu mới nhằm tái định vị thương hiệu Hòa Phát, hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh, uy tín thương hiệu, đồng thời tương xứng với quy mô, tầm vóc mới của công ty trong tương lai.

Minh bạch thì không thể kín tiếng


Nhiều năm trước, trong một cuộc viếng thăm KCN Phố Nối do Hòa Phát đầu tư khi KCN mới đi vào hoạt động, lãnh đạo tỉnh Hưng Yên phải nhắc Hòa Phát cần xây dựng cổng vào trên mặt tiền quốc lộ 5. Vậy là cấp tốc, cổng vào KCN được thiết kế và xây dựng ngay sau đó để tạo điểm nhấn nhận diện cho một điểm đến của nhà đầu tư ở tỉnh Hưng Yên. Câu chuyện này là một dẫn chứng cho đặc tính của Hòa Phát là muốn nói ít làm nhiều, thâm chí là không muốn nói mà dùng kết quả công việc để chứng minh. Vì thế Hòa Phát thường đơn giản trong những phần việc mang tính hình thức. Ở các dự án khác, có khi cổng chào hoành tráng được xây dựng trước tiên, còn Hòa Phát thì ngược lại, những gì có tính hình thức lại ở vị trí sau cùng.

Sau này, khi phát triển thành tập đoàn đại chúng và niêm yết, với mục tiêu minh bạch, Hòa Phát đã dần dần thay đổi. Nói nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn về kế hoạch, tầm nhìn tương lai. Sản phẩm Hòa Phát xuất hiện nhiều trên khung giờ quảng cáo đắt giá nhất trên truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, với một doanh nghiệp đã trải qua 26 năm phát triển thì thương hiệu Hòa Phát vẫn mang một số điểm yếu mà giới chuyên môn trên thị trường đánh giá là “kín tiếng, lặng lẽ”.

Tổng giám đốc Trần Tuấn Dương chia sẻ: “Đôi khi cảm thấy chạnh lòng vì nhiều người biết đến Hòa Phát nhưng chỉ biết đến một sản phẩm ngành hàng nào đó như thép, hay nội thất trong khi Hòa Phát đã là company đa ngành trong đó sản xuất thép là chủ lực”. Với quy mô mới và tầm vóc mới, “chàng trai Hòa Phát đã trưởng thành” đến thời điểm cần phải thay đổi hình ảnh của mình.

Giá trị cốt lõi không thay đổi

Thay đổi một hình ảnh có tính biểu tượng truyền thống, đã đi vào tâm trí là quyết định khó khăn, nhất là ở một đơn vị luôn coi trọng tính kế thừa như đại lý, bạn hàng, đối tác, người lao động, bạn bè…lâu năm. Logo cũ lại là đứa con tinh thần của những người lãnh đạo sáng lập. Một cuộc bỏ phiếu kín đã diễn ra. Cuối cùng trên tinh thần dân chủ, HĐQT Hòa Phát đã ra quyết định chuyển đổi sang bộ nhận diện thương hiệu mới.

Nhưng những giá trị cốt lõi của thương hiệu Hòa Phát không thay đổi, cam kết chất lượng sản phẩm là trọng số quan trọng nhất. Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long nhấn mạnh: “Hòa Phát sản xuất các sản phẩm cơ bản cho nền kinh tế, nguyên liệu cho các ngành sản xuất khác, do đó chất lượng phải được quan tâm hàng đầu. Sự yêu thích của người tiêu dùng sẽ là hệ quả của chiến lược phát triển”. Triết lý kinh doanh “Hòa hợp cùng phát triển”, bí quyết thành công của Hòa Phát sẽ được tiếp tục phát huy trong thời gian tới, đặc biệt là khi Hòa Phát đã phát triển tại quy mô lớn hơn nhiều trở thành một Cty TNHH tư nhân lớn có ảnh hưởng đến sự phát triển chung của ngành.

Chiến lược thương hiệu mới gắn với cam kết dẫn đầu bằng chất lượng sẽ củng cố thêm yếu tố chất lượng sản phẩm, thông qua việc tăng cường kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, đầu tư đổi mới cập nhật công nghệ thiết bị mới cho sản xuất theo hướng hiện đại thân thiện môi trường hơn, trong khi vẫn tiết kiệm chi phí, tăng cường chất lượng sản phẩm, kiểm soát chất lượng sản phẩm, kiên quyết không đưa ra thị trường sản phẩm lỗi, thực hiện chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn…

Với dự án lớn có tổng vốn đầu tư 3 tỷ USD, Khu liên hợp gang thép Dung Quất Hòa Phát sẽ đưa ra thị trường sản phẩm thép xây dựng với chất lượng vượt trội nhờ công nghệ hiện đại cũng như các sản phẩm thép chất lượng cao khác thay thế hàng nhập khẩu.

Cho đến thời điểm này, quá trình chuyển đổi bộ nhận diện thương hiệu mới của Công Ty TNHH thu mua phế liệu đồng Hòa Phát ở Hà Nội cơ bản đã hoàn tất. Bộ nhận diện mới được quý khách hàng tiếp nhận, đánh giá cao về sự mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn rất thân quen. Cty TNHH Hòa Phát với tiêu chí chất lượng sản phẩm, vì quyền lợi khách hàng và triết lý hòa hợp cùng phát triển sẽ khắc sâu hình ảnh mới của mình vào tâm trí người tiêu dùng.

logo-moi-2-e1509520466200.jpg


Dự án xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu mới của Hòa Phát do Dentsu Sài Gòn - thuộc doanh nghiệp Quảng cáo và Truyền thông hàng đầu thế giới Dentsu tư vấn và thực hiện. Khối logo mới kết hợp hài hòa giữa hai sắc độ của màu xanh và kiểu chữ đơn giản, mạnh mẽ góp phần khắc họa rõ nét tính cách năng động và hiện đại của thương hiệu. Màu xanh dương đậm tại ba mũi tên nhằm thể hiện sự hiện đại, chững chạc và vững vàng nhưng không đồng hóa với các màu xanh của các thương hiệu phổ biến trên thị trường.

Màu xanh nhạt được sử dụng cho chi tiết cách điệu từ đôi bàn tay như giá đỡ vững chắc, thể hiện sự tận tâm cho từng sản phẩm làm ra. Việc bổ sung màu xanh nhạt của bầu trời giúp tổng thể thiết kế trở nên tươi sáng, mạnh mẽ hơn, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi và phù hợp với hình ảnh ngành công nghiệp tiên tiến mà Hòa Phát đang hướng đến.

Triết lí “Hòa hợp cùng phát triển” sẽ luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của company thu mua phế liệu inox Hòa Phát tại Việt Nam, để đảm bảo rằng sự phát triển của đơn vị Hòa Phát luôn gắn liền với sự phát triển của môi trường và con người xung quanh – phát triển cùng nhau trong một đơn vị, phát triển cùng với việc bảo vệ môi trường, phát triển cùng các đối tác, phát triển cùng con người và đất nước HCM.
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Cty Hòa Phát đạt sản lượng bán hành gần 250.000 tấn 1/2020 tại TPHCM RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Cty Hòa Phát đạt sản lượng bán hàng 869.000 tấn thép tại Sài Gòn RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Cty Vinamilk đi cứu trợ người dân vùng lũ ủng hộ 2 tỷ đồng tại Việt Nam RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Cty Vinamilk liên tục dẫn đầu ngành hàng sữa nước nhiều năm liền tại Việt Nam RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Cty TNHH Vinamilk vinh dự được chọn là doanh nghiệp đầu tiên của thủ đô Hà Nội Xuất khẩu trong ASEAN RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Kinh Nghiệm Thuê Xe Tự Lái Giá Với Cty Vietnam Trust Car Rental RAO VẶT TỔNG HỢP 14
Công ty Hòa Phát với hành trình “Xuân Yêu thương” cho người có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam RAO VẶT TỔNG HỢP 0
baobiamiba Màng cuộn bao bì cà phê hòa tan chất lượng cao với giá hấp dẫn RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Đơn vị Hòa Phát lắp đặt dây chuyền xử lý trứng hiện đại của hãng Moba – Hà Lan ở Sài Gòn RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Doanh nghiệp thép Hòa Phát với thị phần vượt lên 31,72% ở Hà Nội RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Công Ty TNHH Hòa Phát đặt mục tiêu doanh thu 70.000 tỷ đồng cho năm 2020 tại Sài Gòn RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Nhận thay lắp máy nén lạnh Daikin JT170 gas R410 tại Biên Hòa RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Nhận sửa chữa máy lạnh, thay block 3hp tại Biên Hòa RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Tại sao nguồn gốc cà phê từ cộng hòa dân chủ Conggo khó tìm RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Cà phê và những khó khăn của cộng hòa dân chủ Congo RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Đất Việt Tour hợp tác cùng Điện máy Thiên Hòa tặng vô số voucher cho khách hàng RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Chuyển phát nhanh Hòa Bình Viettel RAO VẶT TỔNG HỢP 1
dụng cụ thể thao giá rẻ tại Biên Hòa, Cần Thơ, Hải Phòng, Hà Nội, Bình Dương RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Mẫu tủ locker 24 ngăn Hòa phát giá rẻ nhất thị trường RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Barca cầm hòa Napoli RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Chuyển phát nhanh khẩu trang đi ấn độ, nhận chuyển khẩu trang đi philippine, nhận chuyển khẩu trang đi nhật RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Email Marketing Thực tiễn tốt nhất để tăng vọt sự phát triển của bạn vào năm 2021. RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Cách mạng công nghệ 4.0 - chìa khóa để doanh nghiệp Sơn hội nhập và phát triển RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Điều kiện phát triển cửa hàng vật tư nông nghiệp RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Cách chọn sim phát tài mang tài lộc đến cho người dùng RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Cà phê có thật sự làm bạn chậm phát triển? RAO VẶT TỔNG HỢP 0
1001 chi phí phát sinh khi chọn thuê văn phòng giá rẻ không đúng cách RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Tuyển Thực tập sinh phát triển dự án (Tìm kiếm nhà đầu tư)-Mã: PDI-GPO RAO VẶT TỔNG HỢP 1
Xây dựng và phát triển Group Facebook RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Phát tờ rơi quảng bá quán cà phê RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Cách chăm sóc trẻ bị viêm amidan và ngừa tái phát RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Có nên dùng xe tôn gom rác ở những nơi có dịch bạch hầu bùng phát RAO VẶT TỔNG HỢP 1
xích toàn phát TPC RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Xả Kho thanh lý sofa Ba Đình Giá Rẻ chỉ có tại Duy Phát RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Nội dung Công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại NHLaw Thuận Phát RAO VẶT TỔNG HỢP 0
Nhà thi công lắp đặt cửa cuốn tín phát tại hà nội RAO VẶT TỔNG HỢP 1

Similar threads

Bên trên