HÀ NỘI Công Ty Kế Toán An Nguyên Dạy Kế Toán Thực Hành Tại Hà Nội, Học Phí Thấp

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi Công ty kế toán An Nguyên, 17 Tháng mười 2014. 0 Trả lời, 356 Đọc

 1. Công ty kế toán An Nguyên

  Công ty kế toán An Nguyên Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty kế toán An Nguyên đào tạo kế toán thực hành tại Hà Nội. Các lớp học Công ty đào tạo gồm:

  - Dạy làm kế toán thực tế:

  Dạy cách tính thuế, kê khai thuế, BCTC trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội

  § Cung cấp kế toán thạo việc cho các doanh nghiệp.

  § Nhận làm dịch vụ kế toán Thuế, BCTC trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

  - Lớp học kế toán trên Excel.

  - Học kế toán tổng hợp thực tế:

  § Khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu hoặc quên gần hết ( từ 35 – 40 buổi )

  § Khóa học kế toán tổng hợp cho người đã biết về kế toán ( từ 25 – 30 buổi )

  - Dạy làm phần mềm kế toán Fast – Misa


  Không giống với các Công ty đào tạo kế toán khác, Công ty kế toán An Nguyên không mở rộng quy mô khuếch chương thương hiệu bằng việc mất nhiều chi phí và thời gian cho việc quảng cáo không xác thực mà công ty tập trung vào chất lượng đào tạo đảm bảo cho mỗi học viên khi đến học tại An Nguyên đều có thể trở thành một người kế toán viên thực thụ làm được mọi công việc về kế toán.


  Các đối tượng có thể theo học kế toán tại Công ty kế toán An Nguyên:

  - Những bạn đang là sinh viên của các trường đại học – cao đẳng và muốn học sâu về kế toán để bồi dưỡng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp.

  - Những bạn chưa biết gì về ngành kế toán nhưng muốn theo nghề kế toán.

  - Những bạn đã học kế toán nhưng đã quên gần hết

  - Những bạn đang đi làm kế toán nhưng muốn nâng cao trình độ, chuyên môn để giải quyết công việc hằng ngày hiệu quả hơn, có khả năng thăng tiến cao.

  - Những bạn đã học kế toán ở nước ngoài và muốn học them kế toán ở Việt Nam để áp dụng vào các doanh nghiệp tại Việt Nam.


  Ưu điểm của các lớp học kế toán tại Công ty kế toán An Nguyên:

   Thời gian đào tạo tập trung cấp tốc, chi phí đầu tư thấp, thậm chí có thể thu hồi chi phí học tập ngay trong tháng lương đầu tiên.

   Phù hợp cho tất cả đổi tượng, chỉ cần đã học qua lý thuyết kế toán, cả khi chưa có kinh nghiệm như sinh viên mới ra trường.

   Học với kế toán trưởng ( người trực tiếp giảng dạy ), học những gì sẽ được làm, giúp nhớ nhanh và cũng cố lại kiến thức lý thuyết khó nhớ.

   Học viên tự tin làm việc ngay sau khi kết thúc khoá học mà không cần phải học thêm bất kỳ khoá học nào, cũng không cần phải xin học việc hay làm kế toán viên (kế toán chi tiết) để tích luỹ kinh nghiệm.


  Một số lí do khiến các bạn nên chọn học kế toán tại Công ty kế toán An Nguyên:

  - Phương pháp dạy: tập trung vào việc giảng dạy những gì cần học để đi làm, để làm được việc ngay, dạy trực tiếp trên chứng từ, hóa đơn cụ thể do công ty cấp và thực hành luôn trên máy tính như người đã đi làm kế toán để bạn tiếp cận trực tiếp với công việc. Không dạy lan man những thứ không cần thiết nhiều kiến thức ở trường để các bạn có thể chú tâm vào học những kiến thức để đi làm và làm được mọi việc về kế toán.

  - Tài liệu học : Là những chứng từ sống, thực tế trong doanh nghiệp. Trang bị kỹ năng sử dụng các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, máy fax, máy scan, máy photo, tư vấn giao dịch với ngân hàng, … để các bạn có đủ tự tin đi tìm mọi việc về kế toán.

  - Lớp học: chia thành các lớp chỉ gồm 10 -12 học viên để đảm bảo luôn dạy tận tình tới từng người, chỉ tận tay từng người để ai cũng phải hiểu bài, làm được bài nhanh và chính xác nhất.

  - Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy như máy tính, máy chiếu, điều hòa, … để phục vụ cho các bạn thực hành luôn trên máy tính cho đến khi làm được thì thôi.

  - Giáo viên : là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề kế toán với những va vấp trong thực tế đã trải qua sẽ truyền lại tất cả tới các bạn học viên một cách hiệu quả, chính xác và đầy đủ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng của một người kế toán thực thụ.


  Thành lập từ năm 2006 cho đến nay, Công ty kế toán An Nguyên dường như đã trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều bạn trong ngành kế toán. Năm 2014, Công ty nằm trong top 10 thương hiệu được tin dùng tại Việt Nam và hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ, những kế toán viên chuyên nghiệp và lành nghề để phục vụ các doanh nghiệp.


  Địa chỉ học kế toán:

  CS1: Tầng 2 – 335 Trường Trinh ( gần Ngã tư sở ) – Thanh Xuân – Hà Nội.

  CS2: P1003 – Tòa tháp A – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.


  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY KẾ TOÁN AN NGUYÊN

  Website : daylamketoan.com

  ĐT: Mr Hải – 0989 643 162.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này