HCM Công Ty Hoa Sen Vàng Sản Phẩm Cân Điện Tử

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi hoasenvang, 19 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 477 Đọc

 1. hoasenvang

  hoasenvang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Kỹ sư
  Nơi ở:
  Tp.Hồ Chí Minh
  Giới thiệu cân điện tử Hoa sen vàng

  công ty Hoa sen vàng Chúng tôi trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chu đáo cho các sản phẩm cân công nghiệp điện tử của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn luôn chia sẻ Quý khách hàng một cách tốt nhất. Đối với Công ty, sự hài lòng của Quý khách hàng, Quý đối tác chính là khởi nguồn cho sự phát triển bền vững trong tương lai!

  Công ty Cân hoa sen vàng chuyên cung cấp các loại thiết bị đo lường dùng trong các nhà máy sản xuất và giao thương hàng hóa nội địa. Là đại lý được ủy quyền chính thức của các tập đoàn cân điện tử lớn nhất thế giới.

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cân điện tử chính hãng của các hãng nổi tiếng trên thế giới với trọng lượng từ 52g tới 100 tấn!

  Đo lường trong mọi lĩnh vực và ứng dụng

  Các lĩnh vực ứng dụng của Thiết bị đo lường bao gồm: cân phân tích chính xác có khả năng cân từ 52g đến 210g với mức độ chuẩn xác từ 0.0001g đến 0.00001g, cân công nghiệp kỹ thuật từ 100g đến 20kg; cân công nghiệp từ 30kg đến 500kg; cân trọng lượng ô tô ...

  Công ty Thiết bị đo lường hoa sen vàng có đủ quả cân chuẩn nên chủ động trong việc hiệu chỉnh, bảo trì cân. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật qua đào tạo, năng động, linh kiện cân được nhập chính hãng, dự phòng dồi dào nên có đủ năng lực khắc phục sự cố trong thời gian tốt nhất, độ tin cậy cao nhất, giảm tối đa thiệt hại do ách tắc hoạt động trong thương mại của khách hàng.

  Thiết bị hoa sen vàng chính xác

  Cung cấp các chương trình nhập liệu cân, hệ thống lượng hàng hóa ra vào công ty. Quả chuẩn cân F1, F2 (Từ 1mg đến 1kg), Quả Gang M1 , M2 (Từ 1kg Đến 20kg) Chúng tôi Hoa sen vàng cam kết với khách hàng cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh, mức giá sản phẩm do Thiết bị đo lường hoa sen vàng cung cấp luôn phù hợp trong môi trường chất lượng sản phẩm cao luôn được Hoa sen vàng đảm bảo.

  Các sản phẩm cân do công ty Hoa sen vàng đề xuất:
  Dòng cân phục vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau : như Cân vàng điện tử cho đến cân trong sản xuất : Cân bàn điện tử ứng dụng đa dạng đã có Cân Bàn hoặc Cân công nghiệp và Quả cân chuẩn các hãng cân hàng đầu Cân điện tử Ohaus USA sản xuất các loại thiết bị đo lường hoa sen vàng đề xuất : Load cell VLC và thiết bị Loadcell PT bên cạnh đó là dịch vụ công ty hoa sen vàng mong đạt tới độ hoàn hảo Dịch vụ cân điện tử.

  Thông tin liên hệ Cty Hoa sen vàng:
  Công ty TNHH Thiết Bị Đo Lường Hoa Sen Vàng (CÂN TREO CÔNG NGHIỆP)
  Add: 62/11 Đinh Bộ Lĩnh, P26, Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
  Tel: 08. 3511 7799 – 08 35114858 – 08 35114859
  Fax: 08. 3898 1277
  HOT-CALL :: Mss Diễm Hồng -- 0909 354 375 (cân siêu thị và cân công nghiệp)
  Website: hoasenvang.com.vn | hoasenvang.vn | lotusscale.com

  Read more: http://phunuvn.net/threads/can-treo-dien-tu-hoa-sen-vang-day-manh-me.58791/#ixzz3ChLkPTtU
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này