Loading...

Công Cụ Digital Marketing Được Nhiều Marketers Tin Dùng

Thảo luận trong 'SEO' bắt đầu bởi remimotao, 16/7/14.

 1. remimotao

  remimotao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/6/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Marketing online là một lĩnh vực vô cùng phức tạp. Một chiến dịch của bạn sẽ chẳng bõ bèn gì so với các đối thủ nếu không có sự hỗ trợ từ các công cụ Digital Marketing. Để giúp bạn không mất nhiều thời gian và công sức thử nghiệm với hàng ngàn các công cụ đang được quảng cáo đầy rẫy trong không gian rộng lớn của mạng Internet, bài viết này xin giới thiệu 10 công cụ Marketing Số uy tín nhất trong nội bộ giới marketers hiện nay.

  1. KISSmetrics:
  KISSmetrics mang đến một cách nhìn hoàn toàn mới về việc phân tích dữ liệu. Thay vì chỉ đo lường các dữ liệu truyền thống (lượt xem, bounce rate…) cho website của bạn, công cụ này tập trung xử lý các dữ liệu ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận. Các dữ liệu này xoay quanh đối tượng khách hàng đã vào website, và cách họ đã tương tác với website.KISSmetrics giúp bạn đo lường các số liệu như conversion rates, giá trị vòng đời khách hàng (customers life-time value), lợi nhuận trung bình cho 1 người xem…  2. Scribe:
  Các công cụ online thường chỉ giúp bạn tự động hóa một số vấn đề trong chiến dịch của mình. Chỉ có ít trong số đó có thể khiến bạn trở thành một marketers giỏi hơn. Và đây chính là nơi Scribe tỏa sáng. Công cụ này hỗ trợ bạn trong hoạt động nội dung: không chỉ giúp bạn tạo các nội dung có hiệu quả SEO cao, Scribe còn giúp bạn tạo các nội dung phù hợp và sáng tạo nhằm giúp lan tỏa tính cách và câu chuyện về thương hiệu của bạn.  3. Raven:
  Thương hiệu Raven Internet Marketing Tools là một tập hợp của hơn 30 phần mềm độc đáo và công dụng giúp bạn quản lý mọi mặt các hoạt động Digital marketing của mình: social media, chiến lược nội dung, xử lý dữ liệu, quản lý chiến dịch pay per click advertising , seo search engine optimization … Đây chính là lối thoát cho những thương hiệu muốn tìm một giải pháp digital marketing 30-trong-1.


  4. Qualaroo:
  Các dữ liệu thông thường sẽ cho bạn biết về các yếu tố định lượng. Qualaroo giúp bạn giải mã tâm lý của khách hàng mục tiêu. Công cụ này giúp bạn tìm hiểu các mặt như tại sao người xem website không mua hàng, tại sao bạn ít nhận được tương tác, hay tại sao lượng đòi bồi thường của thương hiệu bạn đang ngày càng tăng… Qualaroo tập trung vào khách hàng thay vì các con số, và kết quả của việc dùng công cụ này là bạn sẽ tối đa hóa thu nhập từ các khách hàng tiếp cận qua mạng.  5. SalesGenie:
  SalesGenie là một công cụ online giúp bạn tìm các “mối mua hàng” chất lượng và tăng cơ hội kinh doanh cho thương hiệu của bạn. Nó giúp bạn mày mò thị trường, tìm hiểu xem những nước đi nào đang mang về lợi hay hại cho bạn và các đối thủ của bạn.  6. MIXRANK:
  Nếu bạn không đầu tư thật nhiều thời gian để theo dõi và phân tích các đối thủ cạnh tranh của mình, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều thông tin quý báu. MIXRANK như một “thám tử tư” giúp bạn tìm hiểu xem đối thủ đang quảng cáo trên các kênh truyền thông nào, nhận được đơn đặt hàng nhiều nhất từ các trang nào… Và vì thế, nó giúp bạn đi trước các đối thủ của mình một bước
   


  Loading...Chia sẻ trang này