loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáo







Hướng dẫn nấu ăn Cơm rang cà chua

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 28/10/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    232
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu: (dành cho 4 người ăn)

    • Cơm nóng: 4 bát (600g)
    • Trứng: 4 quả
    • Thịt gà băm nhỏ: 150g (1 chút muối tinh và hạt tiêu)
    • Hành lá: 200g
    • Cà chua bi: 200g
    • Nước mắm: 1.5 đến 2 thìa canh.
    • Hạt tiêu: 1 chút
    • Dầu ăn
    [​IMG]
    Cách làm :

    • Hành lá thái nhỏ. Cà chua bi bỏ cuống, bổ làm 2 hoặc 4.
    • Ướp thịt gà với muối và hạt tiêu. Trứng đánh tan.
    • Cho 3 thìa canh dầu vào chảo, đun nóng, cho 1 nửa số hành vào phi thơm, cho thịt gà vào xào vàng.
    • Cho trứng đã đánh vào (3), liền đó cho luôn cơm vào, dùng muôi gỗ đảo cho cơm vàng đều. Sau đó cho cà chua bi, nước mắm và phần hành lá còn lại vào đảo cùng cho đến khi cà chua nóng là được, rắc hạt tiêu theo khẩu vị.
    • Bày ra đĩa và trong khi còn nóng măm măm nào
     


    loading...



Chia sẻ trang này