Loading...

TOÀN QUỐC Cocobay Ra Mắt Dự Án Mới Party Condotel Coco Musica Resort

nguoilamdep

Thành viên tích cực
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
25/7/14
Bài viết
151
Thích
0
Tuổi
32
#1
Tổ hợp Cocobay vừa chính thức tung ra thị trường tòa Party Condotel có tên Coco Música Resort - mảnh ghép để làm nên Cocobay sôi động, náo nhiệt. Đây cũng chính là Party Condotel mang đậm phong cách Ibiza (Tây Ban Nha) đầu tiên tại châu Á.
Một chuỗi tiện ích phục vụ các buổi tiệc tùng được Empire Group đầu tư quy mô và siêu chất ở Coco Musica Resort. Từ bar, pub, sàn nhảy, câu lạc bộ khiêu vũ, cửa hàng hóa trang đều không thể thiếu để trở thành một Party Condotel Coco Musica Resort rực rỡ không khác thiên đường tiệc tùng Ibiza.
Tự đầu tư ấn tượng về bar chính là điểm tuyệt vời của Coco Musica Resort. Coco Musica Resort cũng sở hữu một tổ hợp bar rộng khoảng hơn 6.000 m2 - diện tích được xem lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng như việc thiết kế siêu bar này được Empire Group giao cho những nhà thiết kế hàng đầu thế giới, có kinh nghiệm thi công và thiết kế những tổ hợp giải trí tại Ibiza, Hồng Kông, Macau. Sân khấu chính sẽ được đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng bùng nổ. Đây sẽ là nơi thường xuyên tổ chức đại tiệc âm nhạc thu hút những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và thế giới tham gia. Khu vực này còn có pool bar, nơi dành cho những du khách sành điệu cần không gian vui chơi hết mình với bạn bè.

Thậm chí, ở một số căn đặc biệt của Coco Musica Resort còn được thiết kế có quầy bar thu nhỏ, hệ thống âm thanh đỉnh cao và ánh sáng màu rực rỡ để du khách có thể tự mình trở thành những chủ nhân của các bữa tiệc cho chính mình thiết kế.
Không cần đến Tây Ban Nha để được đắm chìm vào Ibiza, ngay ở Coco Musica Resort, du khách cũng có thể hòa mình vào không khí lễ hội cuồng nhiệt không ngừng, ở bất cứ nơi đâu và bất kể khoảng thời gian nào trong ngày.
Coco Música Resort trong du an cocobay Da Nang gồm 760 căn condotel. Giai đoạn 1, Empire Group giới thiệu ra thị trường hơn 200 căn. Hướng đến đối tượng du khách trẻ trung, năng động, sẵn sàng chi tiêu cho các cuộc vui hết mình, Coco Música Resort hứa hẹn sẽ là tòa condotel "làm nên ăn ra" cho giới đầu tư.
Chủ đầu tư cho biết, mỗi căn Coco Música Resort có giá bình quân 1,8 tỷ. Trong đó, khách hàng chỉ thanh toán 1 lần duy nhất chỉ từ 790 triệu sẽ sở hữu ngay, phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay trong 20 năm với lãi suất 0% trong 18 tháng.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top