Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Có thể muốn "vui vẻ" là cách nàng thử bạn

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Ảnh girl xinh, 29/6/12.

 1. Ảnh girl xinh

  Ảnh girl xinh Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/6/12
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  7
  Thành tích:
  18
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Đây là câu hỏi mà đàn ông luôn thắc mắc: Tại sao phụ nữ lại muốn quan hệ, đặc biệt là với những người không phải người yêu của họ? Nhiều người sẽ nghĩ đơn giản rằng vị họ cũng có ham muốn như đàn ông.
  Nhưng nếu vậy tại sao đàn ông vẫn tin rằng có những người phụ nữ để cưới và có những người chỉ để vui vẻ? Trước khi bạn lại nghĩ ra được thêm một điều gì đó để đánh giá nàng, hãy cân nhắc lí do vì sao nàng đến với bạn.

  Cô ấy nghĩ mọi người đều phải “làm thế”


  Nhiều người phụ nữ cảm thấy khá áp lực khi phải quan hệ bởi quan điểm “ai cũng như vậy”. Thực tế, điều này không đúng. Một cuộc khảo sát tại các trường đại học chỉ ra rằng những sinh viên đại học nói về việc đó thì nhiều chứ không phải ai cũng có “may mắn” thực hành. Đó là lý do khiến nhiều người phụ nữ tin rằng việc quan hệ với đàn ông chỉ là chuyện bình thường.
  [​IMG]
  Chủ động trong "chuyện ấy" có thể là vì nàng muốn thử bạn (Ảnh minh họa)

  Cô ấy tin nó là tiền đề của một mối quan hệ nghiêm túc


  Có thể bạn sẽ bất ngờ, nhưng sự thực là vậy. Trong một cuộc khảo sát về vấn đề này, có một nửa số phụ nữ được hỏi tin rằng tình dục là chìa khóa để mở ra cánh cửa đến với những mối quan hệ. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh, “chuyện đó” diễn ra càng sớm thì mối quan hệ kết thúc càng nhanh.

  Cô ấy muốn thử bạn


  Phụ nữ (và cả đàn ông) tin rằng họ cần phản thử khả năng “giường chiếu” của đối tác trước khi quyết định tiến đến một mối quan hệ. Nếu sự thực là như vậy, thì chỉ những người có khả năng tình dục mạnh mẽ mới có được may mắn tìm được những mối quan hệ sâu sắc. Nhưng nghiên cứu trên 2000 cặp đôi đã cho thấy, những cặp có ham muốn quá cao, thì hậu quả của mối quan hệ càng tồi tệ.

  Cô ấy hy vọng được “thèm muốn”

  Các nhà nghiên cứu về tình dục học đã nhận thấy, phụ nữ có nhiều kiểu “ham muốn” trong tình dục hơn đàn ông. Khi họ gặp một người đàn ông hấp dẫn, nhu cầu sinh lý của họ cũng bắt đầu “trỗi dậy”. Khi chia tay, họ cũng không giống như đàn ông - tìm cách lấp đấy khoảng trống bằng phim “người lớn” hoặc “tự sướng”. Còn khi họ thấy “thiếu thốn” thì đấy là dấu hiệu cho thấy nàng cần một người bạn đồng hành.

  Cô ấy thích con người của bạn


  Không giống như đàn ông, phụ nữ vẫn có thể thấy hứng thú với những anh chàng không có sức hấp dẫn về giới tính. Cảm xúc của họ có thể được đánh thức thông qua cá tính, sự hài hước, sự tự tin và địa vị của người đàn ông trong xã hội.
  [​IMG]
  Khi chủ động "yêu" có thể là vì nàng thực sự thích bạn (Ảnh minh họa)

  Nàng quá già và sợ bị mang tiếng


  Ở một độ tuổi nhất định – thời kỳ hồi xuân - khi khả năng sinh sản giảm thì nhu ham muốn về mặt thể xác của người phụ nữ càng tăng cao. Họ nghĩ đến nó nhiều và “dữ dội” hơn bao giờ hết. Các báo cáo cũng chỉ ra đây là độ tuổi phụ nữ quan hệ tình dục nhiều hơn so với các độ tuổi khác. Điều đó có nghĩa là gì? Nếu bạn đang suy nghĩ đến việc lập gia đình sớm, hãy tôn trọng quyết định của nàng nếu nàng muốn đề dành “việc đó” đến khi hai người thực sự cảm thấy khăng khít. Những kĩ năng trong cuộc sống mà cả hai đều cần đến nếu muốn một mối quan hệ lâu dài (giao tiếp, đồng cảm, giải quyết mâu thuẫn) không giống như những gì bạn cần cho một cuộc tình ngắn ngủi (tôi biết bạn hiểu ý tôi là gì).
   

  Loading...


Chia sẻ trang này