TOÀN QUỐC Cơ Sở Sản Xuất Đồ Thờ - Tượng Phật Uy Tín Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi trunghai, 30 Tháng năm 2014. 0 Trả lời, 359 Đọc

 1. trunghai

  trunghai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Thân gửi Quý khách !

  Làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng: Tích tụ tinh hoa, vươn ra thế giới.

  Nhắc đến làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng-huyện Hoài Đức, không chỉ ở Hà Nội mà nhân dân nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đều biết. Đây là làng nghề truyền thống điêu khắc gỗ chuyên chế tác tượng và đồ thờ. Bằng cái tâm với nghề, những nghệ nhân làng Sơn Đồng đã thổi hồn vào từng sản phẩm để tạo nên nét tinh hoa, độc đáo riêng biệt. Mặt hàng của làng đã đến cả các nước châu Âu, châu Mỹ… để giới thiệu với bạn bè quốc tế về những nét văn hóa truyền thống Việt Nam.

  Sinh ra từ làng nghề, Nguyễn Trung Hải một trong những cơ sở uy tín tại Hà Nội , chuyên cung cấp đồ thờ tượng phật : hoành phi câu đối, án gian cửa võng , cuốn thư sơn son thếp vàng , bạc, phủ hoàn kim … với chất liệu gỗ mít, gỗ dổi, gỗ ngọc am, gỗ vàng tâm, gỗ giáng hương…sản phẩm mang đậm nét văn hóa của người Việt. Đến với Cơ Sở Sản Xuất Đồ Thờ - Tượng Phật Nguyễn Trung Hải, bạn sẽ yên tâm với sản phẩm đảm bảo chất lượng , bảo hành vĩnh viễn. Ngoài ra, giao hàng miễn phí dưới 30km trong nội thành Hà Nội.

  Thông tin chi tiết , Quý khách vui lòng liên hệ:

  Mr.Hai

  T.0949.900.136 / 0433.994.521

  E: trunghai8690@gmail.com

  Cơ Sở Sản Xuất Đồ Thờ Tượng Phật Nguyễn Trung Hải

  A: Ngã Tư Sơn Đồng, Hoài Đức , Hà Nội

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này