Loading...

Có nên tha thứ cho chàng thêm lần nữa?

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 4/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  [TABLE]

  [TD="class: c24, width: 60"]


  *
  [​IMG]
  Một mối quan hệ có thể được bảo vệ nhưng có trường hợp bạn không còn muốn níu giữ nó. Nếu tình cảm của bạn gần đây gặp rất nhiều những bất đồng và bạn không còn chắc chắn xem mình có muốn cho chàng thêm một cơ hội thứ hai hay không, bạn nên đặt ra một vài câu hỏi với chính mình.
  Anh ấy có xin lỗi hay không?
  Tất nhiên, anh ấy sẽ nói “Anh xin lỗi” nếu bạn đang xem xét tới việc có nên chấp nhận anh ấy thêm một lần nữa hay không. Nhưng trong bối cảnh hỗn loạn của cuộc tranh luận và sự nhầm lẫn, anh ấy có thể đã không nói những lời xin lỗi ấy. Lời xin lỗi của anh ấy là điều đầu tiên hướng tới việc giải quyết vấn đề và là một dấu hiệu để xem tình hình có thể được vớt vát được hay không? Nếu bạn không nhớ được anh ấy có xin lỗi khi hai người đang tranh luận hay không, hãy suy nghĩ xem anh ấy cần phải làm gì lúc này nếu bạn muốn anh ấy được tha thứ.
  [​IMG]
  Lời xin lỗi của anh ấy là yếu tố đầu tiên để xem xét tới việc nên tha thứ hay không? (Ảnh minh họa)
  Bạn sẽ thấy khó tha thứ khi anh ấy làm cho bạn có cảm giác ngoài việc xin lỗi anh ấy dường như vẫn không chấp nhận mình sai, không chịu trách nhiệm hoàn toàn cho quyết định tồi tệ của mình bằng cách đẩy nó sang bạn, làm tổn thương bạn và cố chứng minh rằng lỗi không phải của một mình anh ấy.
  Anh ấy có hiểu lí do vì sao bạn tức giận?
  Một điều cần thiết trong mối quan hệ là anh ấy hiểu được bao nhiêu nỗi buồn bã của bạn? Nếu anh ấy chỉ lo tới việc cố gắng làm sao thanh toán được các khoản chi tiêu trong gia đình để rồi lại được “lên giường” cùng bạn mà không hề biết rằng anh ấy đã làm một điều gì đó sai lầm thì việc tha thứ cho anh ấy thêm một lần nữa cũng chỉ là tạo cơ hội cho sự tổn thương tiếp theo mà anh ấy sẽ tạo ra mà thôi.
  [​IMG]
  Nếu bạn còn yêu anh ấy, bạn sẽ biết cách để xây dựng lại niềm tin (Ảnh minh họa)
  Bạn có còn yêu anh ấy không?
  Đó là câu hỏi cuối cùng bạn cần tự hỏi mình trước khi quyết định có nên chấp nhận anh ấy – người đã từng làm tổn thương bạn hoặc hủy hoại mối quan hệ của hai người thêm một lần nữa hay không? Nếu câu trả lời là , bạn có thể tìm ra cách để xây dựng lại niềm tin. Nhưng nếu câu trả lời là Không thì bạn nên biết rằng sẽ chẳng có cách nào để cho anh ấy quay trở lại môt khi tình cảm trong bạn đã không còn.

  [​IMG]
   


  Loading...Chia sẻ trang này