HÀ NỘI Clb Ispeaking Tại Học Hiệu Ngoại Ngữ Canada

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi me_cubi, 10 Tháng sáu 2014. 0 Trả lời, 357 Đọc

 1. me_cubi

  me_cubi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  MỤC ĐÍCH
  Ispeaking là chương trình hướng đến đối tượng sinh viên, nhằm mục đích tạo ra sự kết nối, giao lưu, làm quen với nhau trong môi trường giao tiếp tiếng anh tự nhiên, thân thiện.

  PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG
  Câu lạc bộ/ nhóm sinh viên trong Ispeaking sẽ tự lên kế hoạch hoạt động, tổ chức các buổi học, giao lưu tiếng anh vào các ngày Chủ nhật. Học hiệu ngoại ngữ Canada sẽ hỗ trợ hai giáo viên, một giáo viên nước ngoài và một giáo viên Việt nam tham gia cùng các buổi học ngoại khóa của sinh viên để hướng dẫn, giảng dạy, nâng cao kỹ năng nói của các bạn sinh viên trong nhóm.

  Đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đặc biệt với đầy đủ bằng cấp như CELTA, TESOL… sẽ mang đến một buổi giao lưu, nói chuyện cởi mở, thân thiện và chuyên nghiệp.

  PHƯƠNG THỨC TRIỂN KHAI
  Tại mỗi trường sẽ có một bạn sinh viên làm đại diện, tổ chức, lên kế hoạch triển khai các buổi học và liên hệ với học hiệu ngoại ngữ Canada để sắp xếp giáo viên.

  Trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên các trường để có thể liên hệ, giao lưu giữa các trường, tìm kiếm, kết bạn để mở rộng môi trường giao tiếp tiếng anh.

  Sau một số buổi gặp gỡ tại các địa bàn quen thuộc, tiết kiệm chi phí cho các bạn sinh viên như sân trường, lớp học free, có thể giao lưu tại các quán cà phê, hoặc mở các cuộc dã ngoại quy mô lớn hơn.

  QUY MÔ CHƯƠNG TRÌNH
  Các trường đại học trên địa bàn Hà Nội

  CHI PHÍ HOẠT ĐỘNG
  Để chương trình có thể duy trì hoạt động lâu dài, chi phí hoạt động, trả lương cho giáo viên là cần thiết. Ngoài ra, học hiệu ngoại ngữ Canada không tính lợi nhuận về cho trung tâm.

  HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ
  Chi phí mỗi sinh viên 350,000 VNĐ/ 4 buổi / 1 tháng
  Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp qua email này: ceacademy.cskh@gmail.com - Đăng ký trực tiếp tại Số 11A, Ngõ 108 Bùi Xương Trạch, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
  Hotline: 0435.402.499
  Facebook:https://www.facebook.com/hochieungoaingucanada?ref=br_tf
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này