HCM chuyên trang thông tin - truyền thông về marketing, SEO, kiến thức kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hoangduy286, 9 Tháng năm 2013. 1 Trả lời, 516 Đọc

 1. hoangduy286

  hoangduy286 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng năm 2013
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  "Từ 5 cho đến 10 năm nữa nếu Bạn không Kinh doanh thông qua Internet thì tốt hơn hết Bạn đừng nên Kinh doanh gì nữa…” - Bill Gates.
  Từ năm 2000 Internet phát triển khắp thế giới và Việt Nam dần dần hình thành nên những công ty kinh doanh, quảng cáo trên Internet thông qua công cụ đầu tiên là website, đặt banner quảng cáo… Hiện nay, khoảng 34% tổng dân số Việt Nam sử dụng internet, và Việt Nam là nước có tốc độ tăng trưởng về internet khá nhanh tại Châu Á. Điều này chứng tỏ các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang bắt đầu khai thác internet, phục vụ cho việc kinh doanh. Đặc biệt là trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế như hiện nay. Chi phí quảng cáo trực tuyến rẻ hơn gấp nhiều lần so với chi phí quảng cáo thông thường trước đó, và mức độ lan tỏa cũng như hiệu quả thì tăng lên giá trị rất nhiều.
  Năm 2007 – nay: chúng ta chứng kiến khá nhiều công ty Thương Mại Điện Tử hoạt động dưới các hình thức như: C2C, B2C, B2B, B-B-C. Và cũng có khá nhiều dịch vụ quảng cáo trên internet phát triển như: Thiết kế website, SEO, Adwords, SEM, PPC, Gian hàng, Rao vặt, Topic Vip, Email marketing, SMS marketing, Social Media, Groupon, Add Banner, PR online… Những dịch vụ này mang lại một lượng lớn khách hàng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, thị trường có sự hỗn độn các dịch vụ đan xen, giành xé, cạnh tranh lẫn nhau. Dẫn đến các doanh nghiệp, CMO không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào với chi phí ra sao? Để mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp mình.
  Năm 2011, với suy nghĩ đó thì P5 Media ấp ủ giấc mơ chia sẻ, hướng dẫn thương nhân đi đúng hướng với mạng xã hội facebook đầu tiên là "TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN”. Sau 1 năm ra đời cho đến hôm này, P5 Media chính thức ra mắt website:www.p5media.vn để phục vụ cộng động nhiều hơn và tương tác qua lại đạt hiệu quả cao hơn.
  P5 Media rất mong muốn cộng đồng ủng hộ và chia sẻ để website: www.p5media.vn trở thành website chia sẻ kiến thức kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam.
  Trân Trọng !
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net
 2. hoangduy286

  hoangduy286 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng năm 2013
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1


Chia sẻ trang này