HCM Chuyển tiếp tín chỉ ĐHCĐ lấy bằng ĐH Anh Quốc chỉ với một năm cùng ERC Singapore

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi Du_hoc_Newworld, 8 Tháng mười một 2013. 1 Trả lời, 456 Đọc

 1. Du_hoc_Newworld

  Du_hoc_Newworld Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM SỞ HỮU TẤM BẲNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ QUỐC TẾ CHỈ VỚI 1 NĂM HỌC TẠI ERC SINGAPORE.

  Hội Thảo Du Học Singapore: Phỏng vấn trực tiếp cấp học bổng trường ERC
  Thời gian : 14h ngày 16/11/2013 tại VP NEW WORLD EDUCATION TPHCM
  Địa điểm: Lầu 12, 244 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM
  Sinh viên Đại học đã hoàn thành chương trình năm 3 có thể theo học 1 năm cuối tại ERC Singapore để lấy bằng đại học quốc tế Anh quốc (Đại học Wolverhampton và Đại học Greenwich).

  Ngoài ra, Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có thể liên thông 1 năm học cuối tại ERC Singapore lấy bằng đại học quốc tế Anh quốc (Đại học Wolverhampton và Đại học Greenwich) .

  Học viện ERC Singaporelà một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

  Với phương châm “chất lượng giáo dục, chất lượng đào tạo đi đầu”, ERC là trường đầu tiên nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng từ sinh viên. Với tất cả sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng tại Việt Nam, thực sự bạn không cần phải lo lắng về việc làm, về sở hữu tấm bằng có giá trị quốc tế khi học tại ERC.

  Sinh viên chỉ cần hoàn thành 1 năm chương trình Đại học tại Singapore, bạn có thể sở hữu được tấm bằng Anh Quốc sánh với tầm quốc tế.

  Với tấm bằng này, nó là tiền đề để sinh viên có thể bước vào hoạch định ghề nghiệp trong tương lai sau khi hoàn thành chương trình học tại Singapore, quay về Việt Nam làm việc. Tức nhiên, với bằng cấp danh giá này, cùng với vốn Tiếng Anh chuẩn, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề việc làm, kiến thức, bạn sẽ tự tin khi tham dự cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

  ERC Singapore tự hào là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận về tiêu chuẩn giáo dục EDUTRUST (4 năm), PROMISING - SME 500 và SQC.

  ERC Holdings và ERCI làm việc chặt chẽ với các cơ quan chính phủ, chẳng hạn như Cơ quan Phát triển Nguồn nhân lực Singapore (WDA) và Tổng cục Du lịch Singapore (STB). Cho đến năm 2006, ERC Holdings là một "LEAP Đối tác" của Hội đồng Phát triển Kinh tế (EDB) trong sự đánh giá cao những nỗ lực để thúc đẩy sự tăng trưởng của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp tại Singapore.

  Với bằng cấp từ 2 trường danh giá hàng đầu Anh Quốc “ĐH Wolverhampton – UK và ĐH Greenwich – UK” sau khi sinh viên tham dự tại ERC, sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học tại ERC.
  Đến với ERC, bạn sẽ thực sự hài lòng, với mức chi phí học tập cùng chi phí sinh hoạt khá rẻ tại Singpaore, đây là cơ hội “VÀNG” cho sinh viên, người mong muốn sở hữu được tấm bằng danh giá, một công việc làm tốt với mức lương cao.

  Học bổng tại ERC:
  - Xét học bổng vào thẳng chương trình Đại học để lấy bằng Anh Quốc 1 năm dành cho sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng, năm 3 các trường Cao đẳng và Đại học tại Việt Nam.
  - Giảm $150 application fee.
  - Tặng máy tính bảng khi sinh viên tham dự tại ERC
  - Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$.
  - SV đạt kết quả xuất sắc (75% số điểm trở lên cho mỗi môn học) sẽ được nhận học bổng S$10,000 đối với chương trình cử nhân và S$6,500 đối với chương trình thạc sỹ cùng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.
  - Angel Funding: Được tài trợ đề án kinh doanh khả thi tại Singapore lên đến 100.000 SGD

  Hồ sơ du học yêu cầu:
  Toàn bộ hồ sơ học tập
  CV + Personal Statement
  Hộ Chiếu
  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC NEW WORLD
  NEW WORLD EDUCATION – TP HCM
  Địa chỉ: Hoàn Long Building, Lầu 12, 244 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1
  Điện thoại: 08-39 252 917 – 08-39 252 957
  Hotline: 094 490 4477 / 091 8583 012
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net
 2. Du_hoc_Newworld

  Du_hoc_Newworld Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP VỚI ĐẠI DIỆN HỌC VIỆN ERC CẤP HỌC BỔNG DU HỌC LÊN ĐẾN 300 TRIỆU VNĐ
   


Chia sẻ trang này