Loading...

TOÀN QUỐC Chụp Ảnh Cưới Giá Rẻ Bạn Cần Lưu Ý Gì

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nd89vn, 8/4/16.

 1. nd89vn

  nd89vn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/4/13
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  4
  Thành tích:
  1
  Những chia sẻ giúp bạn có bộ ảnh cưới đẹp, chất lượng, trọn vẹn cho ngày cưới

  Có không ít bạn không đủ điều kiện khi chụp ảnh cưới sẽ lựa chọn những dịch vụ có giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu kỹ các dịch vụ đó để tránh tiền mất tật mang. Và những chia sẽ dưới đây mong là sẽ giúp bạn phần nào khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ.

  Lựa chọn nơi chụp ảnh cưới

  Thường thì những freelancer chụp ảnh cưới sẽ co giá thành rẻ hơn các studio bình thương. Họ sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn để có thể tiết kiệm những khoảng không cần thiết, qua đó giảm chi phí. Ngoài ra những freelancer khác nhau sẽ có những phong cách khác nhau, bạn hãy lựa chọn những người phù hợp với phong cách, và đừng quên trao đổi để có mức giá hợp lý

  [​IMG]

  Tham khảo giá

  Bạn nên xem qua bảng giá chụp ảnh cưới trọn gói hoặc giá các dịch vụ chụp ảnh cưới riêng lẻ, và những dịch vụ đi kèm đối với từng gói. Để xem với mức giá đó thì dịch vụ có phù hợp hay không. Dự vào đó bạn có thể trao đổi với freelancer để giảm các khoảng không cần thiết

  Lựa chọn địa điểm

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh sẽ là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho bạn. Nếu bạn vào phim trường chi phí ít nhât cũng tầm 1tr5 cho buổi chụp ảnh. Nếu bạn tự nhiên, diễn tốt thì bộ ảnh cưới sẽ đẹp không nhất thiết phải vào phim trường.

  Tham khảo hình ảnh

  Điều này là đương nhiên trước khi bạn lựa chọn người sẽ chụp ảnh cưới, xem thật kỹ hình ảnh freelancer hoặc studio đã chụp để kiểm tra chất lượng nơi đó để ra quyết định đúng đắn.

  Chúc các bạn sẽ có bộ ảnh cưới đẹp, rẻ
   

  Loading...


 2. nd89vn

  nd89vn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/4/13
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  4
  Thành tích:
  1
  Anh em qua lại ghé phụ với, mình sẽ trả lễ đầy đủ hehe
   

Chia sẻ trang này