Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Chương trình 'cấm phụ nữ đoan trang' bị phạt 20 triệu đồng

Thảo luận trong 'PHỤ NỮ TÁM' bắt đầu bởi Xinh, 2/9/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  242
  Thành tích:
  563
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  [h=2]Treo pano có nội dung phản cảm và sớm hơn thời gian cho phép, chương trình ca nhạc "Vũ điệu đường cong" bị Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hải Phòng xử phạt.[/h] Ngày 1/9, Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Phòng, dưới sự chủ trì của Chánh thanh tra Sở - Phạm Ơn, đã có cuộc làm việc khẩn cấp với Ban tổ chức “Vũ điệu đường cong”.
  Tại buổi làm việc, Thanh tra Sở đã lập biên bản xử lý những sai phạm trên pano của chương trình “Vũ điệu đường cong” và ra quyết định phạt với 2 căn cứ: treo băng rôn trước ngày cho phép là 3/9 và sai phạm nội dung. Theo đó, nội dung các băng rôn được treo có những khác biệt so với nội dung mà Sở đã duyệt. Cụ thể, trong bản được kiểm duyệt, pano không có hình nghệ sĩ mặc bikini, không có dòng chữ “Lưu ý chương trình không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ đoan trang”, và không xuất hiện các nhãn hiệu rượu.
  Sở quyết định phạt Ban tổ chức tổng số tiền gần 20 triệu đồng.
  [TABLE="align: center"]

  [​IMG]


  [TD="class: Image"]Pano quảng cáo của "Vũ điệu đường cong" ở Hải Phòng đã bị tháo dỡ.


  Cũng trong ngày 1/9, Lãnh đạo Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng - nơi diễn ra đêm nhạc vào tối 9/9 - đã làm việc với Ban tổ chức “Vũ điệu đường cong”. Những ngày qua, Lãnh đạo Cung Văn hóa phải tiếp nhiều đoàn báo chí để giải đáp thắc mắc xung quanh tấm pano đặt trước cửa Cung Văn hóa, khiến nhiều người dân phản đối vì gây mất mỹ quan.
  Điều Thanh tra Sở, Lãnh đạo Cung Văn hóa lo ngại là chương trình tập trung các chân dài nổi tiếng với những hình ảnh nóng bỏng, dễ dẫn đến những vấn đề về ăn mặc sexy, phản cảm. Ban tổ chức “Vũ điệu đường cong” đã phải lập bản cam kết với các nội dung: “Tuyệt đối sẽ không quảng cáo rượu, bia. Thực hiện đúng những quy định mà giấy phép quảng cáo đã đề ra. Các ca sĩ sẽ đảm bảo mặc trang phục biểu diễn văn minh, lịch sự, không phản cảm theo Nghị định 65. Sẽ tăng cường công tác an ninh trật tự để đảm bảo chương trình diễn ra ổn định, an toàn. Chấp hành nghiêm chỉnh theo quyết định của Cơ quan quản lý khi có yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ chính trị”.
  Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hải Phòng cũng sẽ giám sát việc biểu diễn trong chương trình.
  Ngày 30/8, người dân thành phố Cảng bức xúc khi xem tấm biển lớn ngoài cổng Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên. Trên pano này có hình ảnh các hot girl, người đẹp mặc bikini hở hang và dòng chữ in đậm “Lưu ý: Chương trình không dành cho các bạn trẻ dưới 18 tuổi và phụ nữ đoan trang”. Ngoài ra, trên tấm băng rôn còn quảng cáo có bán một loại rượu. Chỉ vài tiếng sau, Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hải Phòng đã yêu cầu Ban tổ chức “Vũ điệu đường cong” tháo dỡ băng rôn, phướn đã treo.
  Huy Phạm
   

  Loading...


Chia sẻ trang này