Loading...

Chồng ngoại tình, chuyện bé tẹo tèo teo ^^

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi hoaidaode, 22/10/13.

 1. hoaidaode

  hoaidaode Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/10/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  “Ngoại tình là vấn đề muôn thuở, bàn mãi không hết, cũng vì thế mà sau ngoại tình lại là hàng ngàn, hàng vạn cách xử lý vợ (chồng) ngoại tình” – công ty thám tử tư Bảo Minh cho biết.
  Theo như thống kê của các thám tử tại công ty thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh, trong vô số các vụ các ông chồng ngoại tình, đa số các bà vợ không giữ được bình tĩnh, vì ghen tuông mù quáng mà dẫn đến gia đình tan nát. Nhưng cũng có không ít các bà vợ hành động rất thông minh, họ hành động theo kiểu rất có văn hóa mỗi khi công ty thám tử chúng tôi cung cấp thông tin chồng họ ngoại tình, cũng vì thế mà gia đình họ lại đầm ấm, hạnh phúc như trước.

  Hành động thông minh khi biết chồng ngoại tình:
  Bình tĩnh, bình tĩnh:
  - Bình tĩnh là điều đầu tiên chị em nên có, đừng để sự mất bình tĩnh mất kiểm soát của mình là điều làm gia đình tan nát.
  - Khi biết chồng ngoại tình, hãy có bằng chứng trước đã, bạn phải kiểm tra xem có thật sự chồng mình đã ngoại tình hay không? đừng để sự mất bình tĩnh nghi ngờ làm bạn nghi oan cho chồng.
  Hãy xem xét bản thân mình:
  - Nếu biết chắc chồng mình đã ngoại tình, hãy bình tĩnh và tự suy xét bản thân xem mình có phải là 1 trong các nguyên nhân khiến chồng ngoại tình hay không?
  - Nếu nguyên nhân do bản thân mình thì bạn hãy thay đổi đi nào, ngay từ bây giờ hãy đưa ra “kế sách” tốt nhất thay đổi bản thân và làm những chiêu thức giữ lấy trái tim lôi chồng về phía mình và gia đình nào.
  Nói chuyện với tình địch, với chồng:
  - Nếu kẻ thứ 3 đó là người có gia đình họ chắc chắn sợ tai tiếng, bạn nên bình tĩnh và nói chuyện thẳng thắn với cô ta và đề nghị tránh xa chồng bạn nếu không bạn sẽ có biện pháp xử lí, hãy nói mập mờ rõ ràng để cô ta đồng ý và không làm phiền chồng bạn nữa.
  - Mặt khác hãy nói chuyện với chồng, nếu nguyên nhân do bạn thì bạn hãy lôi kéo chồng mình và giữ gìn hạnh phúc còn nếu nguyên nhân do tính trăng hoa của chồng thì hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng bạn và có cách xử lí đúng đắn, đồng thời bạn cũng nên suy nghĩ kĩ bản tính chồng mình như vậy liệu có chấp nhận được không?
  Với mỗi 1 cong ty tham tu tu làm trong lĩnh vực điều tra ngoại tình, công việc của họ là tìm ra bằng chứng các ông chồng (bà vợ) ngoại tình, nhưng hơn ai hết họ hy vọng với mỗi bằng chứng họ tìm ra cũng là 1 sợi dây gắn kết lại tình cảm đã mất chứ không phải là sự tan nát của mỗi gia đình.
  Hãy bình tĩnh và giải quyết từng “nút thắt” để giữ gìn gia đình mình được ấm êm, hạnh phúc, đừng vì 1 chút mù quáng nóng vội mà phá vỡ gia đình. Hành động thông minh khi biết chồng ngoại tình để tìm lại hạnh phúc gia đình đã đánh mất, đó cũng là điều công ty thám tử Bảo Minh chúng tôi mong muốn.
   


  Loading...


 2. hoaidaode

  hoaidaode Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/10/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chồng ngoại tình, nghĩ mà ức chế
   
 3. NGUYỄN THẾ TOÀN

  NGUYỄN THẾ TOÀN Nhận sơn nhà, lăn sơn, , sửa chữa nhà

  Tham gia ngày:
  3/11/13
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Xây dựng
  Nơi ở:
  Hà Nội
  nguoi chong nhu vay ko tot
   
 4. NGUYỄN THẾ TOÀN

  NGUYỄN THẾ TOÀN Nhận sơn nhà, lăn sơn, , sửa chữa nhà

  Tham gia ngày:
  3/11/13
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Xây dựng
  Nơi ở:
  Hà Nội
  đây là đề tài muôn thuở
   
 5. DuyHanhthp

  DuyHanhthp Thiết kể - thi công kiến trúc phong thủy đương đại

  Tham gia ngày:
  22/11/13
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  19
  Thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  GĐ .Công ty TK-XD Duy Hạnh Phát
  Nơi ở:
  Bình Dương-Thuận An -An Phú
  Admin nên xem lại .Bài viết mang tính tự giới thiệu , quảng cáo của công ty thám tử Bảo Minh .Bài viết lặp lại quá nhiều " công ty thám tử Bảo Minh " in đậm
  Nếu là Phụ nữ : Bạn đã biết đến mười mươi là đàn ông luôn " Ham của lạ " Họ ngoại tình chỉ vì cơm nguội , phở nóng mà thôi . Người phụ nữ muốn chồng không ngoại tình thì hãy học cách làm một người vợ hoàn hảo
  "mách bạn : hãy nói trong tâm : TÔI ĐÃ CHỌN ...." sẽ thấy vì sao chồng lại ngoại tình .Hãy đánh bóng chính mình để trong mắt anh ấy bạn như hồi mới quen buổi ban sơ . Đàn ông ngoại tình = chuyện nhỏ
  Đàn bà ngoại tình : nhỏ như quả bom B 52 us . OK
   

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. chuyện chồng ngoại tình