Loading...

Chồng có đang ngoại tình, hoang mang quá các chị ơi!!

Thảo luận trong 'Nhỏ to tâm sự' bắt đầu bởi thy_thy, 6/11/12.

 1. VuiVeLamTinh

  VuiVeLamTinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/11/13
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  muc dich cung vi them whtd thoi
   
 2. tim chi lon

  tim chi lon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8/12/13
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  minh cung can thoa man nhu cau tinh duc
   
 3. phieu

  phieu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/12/13
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  4
  Thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  bạn Thy_thy thân mến:mình có thể chia sẻ với bạn vấn đề này như sau:
  1 : bạn đừng vội làm ầm lên hay gì cả, chuyện gì cũng phải bình tĩnh từ từ giải quyết để tránh đổ vỡ hạnh phúc gia đình, vì công việc và gia đình vốn dĩ là 1 gánh nặng rất lớn của người đàn ông,bạn cần phải động viên chia sẻ thay vì hơi tý là giận giỗi hay đánh gen v..v..
  2: Bạn phải tìm hiểu mọi chuyện rõ ràng trước khi hành động
  3: Bạn lấy số của tin nhắn đó và dùng tin rác để gọi trực tiếp nói chuyện lúc chồng không có nhà, bạn có thể giả vờ gọi nhầm số để khai thác thông tin, ví dụ cụ thể
  - Hoa à? dạ không chị nhầm số rồi ( bạn đã biết được giọng của đối phương là nam hay nữ )
  - lạ nhỉ số này trước mình vẫn gọi mà thế bạn dùng số này lâu chưa, bạn ở đâu v...v từ đó cứ lân la níu kéo hỏi han sẽ có được rất nhiều thông tin bạn cần biết
  4:nếu chồng bạn thực sự ngoại tình thì bạn phải xem lại bản thân mình,mình đã làm gi để chồng chán mà phải đi ngoại tình?
  5: Bạn phải làm mới mình với nhiều hình thức, ăn mặc,sự quan tâm chia sẻ với chồng,nhiều sở thích của chồng mà bạn không thích cái gì miễn cưỡng được cũng lên làm theo để đồng cảm và chia sẻ với chồng.nấu các món mà chồng thích, đôi khi có dịp còn rủ đi chơi hâm nóng tình yêu.ở nhà ăn mặc gợi tình hơn...v...v..
  6.Cuối cùng là dùng tới nước mắt đàn bà để làm mủi lòng đàn ông,khi bạn đã cố gắng hết sức, làm rất nhiều chuyện mà chồng vẫn đi ngoại tình bạn có thể khóc,rồi nói ra tâm sự suy nghĩ của mình ví dụ :
  - Em đã làm tất cả mọi thứ vì anh, vì cái nhà này,sự quan tam chăm sóc,tình cảm,bữa ăn giấc ngủ .... tại sao anh lại đối sử với em như vậy ...v...v...
  7: Nhưng bạn yêm tâm, con trai không như con gái, cho dù bên ngoài thế nào, họ vẫn luôn nghĩ về gia đình mình,chỉ là chán cơm thèm phở thay đổi khẩu vị thôi.chúc bạn và gia đình hạnh phúc.
   

Chia sẻ trang này