loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáoChồng chê "cô bé" quá lỏng lẻo?

Thảo luận trong 'Nhỏ to tâm sự' bắt đầu bởi Xinh, 4/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  232
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Với đàn ông, không gì sung sướng bằng khi cậu bé của mình được ôm sát trong lúc ra vào “nơi ấy”.
  *
  Nhưng phải chăng cô bé sẽ trở nên lỏng lẻo khi “làm việc” quá nhiều? Đây chính là nội dung của cuộc hỏi đáp giữa bạn đọc và chuyên gia tư vấn tình dục trên tạp chí Cosmopolitan.
  *
  Hỏi:
  *
  Người đàn ông của tôi đã cho rằng tôi lừa dối chàng, vì anh thấy tôi trở nên “lỏng lẻo” hơn ở “nơi ấy”. Xin được hỏi chuyên gia: liệu phụ nữ có thể “xuống cấp” do quan hệ tình dục quá nhiều hay không?
  [​IMG]

  Đừng để "chuyện ấy ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng (Ảnh minh họa)
  Trả lời:
  *
  Người đàn ông của bạn thực sự chưa hiểu biết thấu đáo về vấn đề này. Việc sinh con có thể khiến âm đạo bị giãn rộng, chứ quan hệ tình dục thì không thể. Có thể do bạn cảm thấy thoải mái hơn khi gần gũi anh ấy nên các cơ âm đạo của bạn cũng được thư giãn. Hoặc có lẽ người đàn ông của bạn đã trở nên điêu luyện hơn trong việc khơi dậy cơn “lửa lòng” trong bạn. Khi cảm hứng dâng trào, khoang âm đạo của bạn cũng nở rộng.
  Vì vậy, điều bạn nên làm là tái cam đoan với người đàn ông của mình rằng bạn không can dự vào bất kỳ mối quan hệ ngoài luồng nào. (Nếu anh ấy vẫn còn nghi ngờ, hãy cho anh ta xem nội dung cuộc hỏi đáp này). Bạn có thể siết chặt sự “kềm kẹp” của mình đối với cậu bé của anh ấy bằng cách thường xuyên thực hiện những bài tập Kegel (luyện khả năng “bóp-thả” của cơ PC - nhóm cơ đáy chậu chạy từ xương mu đến xương cụt của bạn), kể cả trong khi đang lâm trận. Nếu bạn cần thêm thông tin về cách thức tập luyện, hãy tham khảo tài liệu về Kegel trên các website tư vấn tình dục.
  Hãy giúp anh ấy hiểu đúng và bản thân bạn cũng phải cố gắng “luyện công” để đảm bảo hạnh phúc lứa đôi.

  [​IMG]
   


  loading...Chia sẻ trang này