Loading...

Chồng ân ái với đồng nghiệp rồi về khai với vợ

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi G8888, 12/3/14.

 1. G8888

  G8888 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/9/13
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Vy được gần 2 tuổi, chồng ở nhà hơn một năm trời, không tìm được việc làm, vì một chút mâu thuẫn và tự ái mà chàng lại dang dở.

  Chồng tôi sống những tháng ngày trầm uất và buồn chán: chơi game, bè bạn… và những cuộc vui chắc để quên đi sự bế tắc của mình trong cuộc sống.

  Hai vợ chồng ở cùng bố mẹ chồng. Họ nghĩ tôi không biết cách bảo ban chồng làm ăn. Thiết nghĩ, hơn ai hết chính bản thân tôi mới là người mong chồng đi làm lo cho vợ con. Nhưng tôi cũng thấy mình kém cỏi khi không nói được chồng, hoặc cách nói của mình chưa đạt đến cảnh giới để chồng nghe theo. Chàng vẫn hồn nhiên đi chơi đêm hôm chẳng cần nói với vợ một tiếng, vẫn những trận liên đấu ảo cả đêm, những lần trở về trong mùi rượu và thuốc lá.

  Từng ấy thứ trong năm năm qua đã đẩy gia đình của đàn ông 29 và đàn bà 25 đến một ngã ba đường mà mỗi người đang nhìn về một hướng.

  Chồng chán nản bất cần vì gặp khó khăn trong công việc, vợ mệt mỏi vì cứ một mình lầm lũi lo cho con. Họ trách nhau rằng không biết cảm thông chia sẻ, động viên an ủi và xót xa. Họ nghĩ rằng tình yêu đã hết, ở với nhau chỉ vì trách nhiệm với cục vàng đang ngày càng khôn lớn.

  ***

  Và một con đường mới…

  Cơ hội cho công việc của chồng mở ra, cũng là công việc chàng rất thích, được làm những chiếc bánh, những thứ mà chàng vẫn tự hào là chàng nấu ăn giỏi và rất khéo tay.

  [​IMG]

  Khổ, ai nói tôi ngu cũng được chứ từ trước đến giờ bị bệnh tin chồng, không bao giờ nghĩ rằng có chuyện nọ chuyện kia, dù không phải tôi không nghi ngờ. (ảnh minh họa)
  Chồng tôi đi làm được hai tháng. Tháng đầu rất ok, thường xuyên mang đồ ăn hay gì đó về cho vợ, kể về công việc ở chỗ làm vui vẻ và hào hứng.
  Sang tháng thứ hai, chồng lấy lý do công việc phải ở lại muộn, 11h mới về được, tôi tin chồng nên cũng ok, về muộn được một thời gian, chồng lại lý do về muộn thế mà sáng 5h đã phải đi thì mệt lắm nên hôm nào muộn quá anh ngủ luôn chỗ làm nhé. Ừ thì cũng ok.
  Khổ, ai nói tôi ngu cũng được chứ từ trước đến giờ bị bệnh tin chồng, không bao giờ nghĩ rằng có chuyện nọ chuyện kia, dù không phải tôi không nghi ngờ.
  Rồi chuyện gì đến cũng đến, con đường mới ấy đang dẫn chúng tôi ra biển…
  Chồng tôi bị phát hiệnngoại tìnhsau vụ xô xát với người yêu cũ của cô nhân tình bé bỏng, làm cùng chỗ với chồng tôi.
  Lúc đầu thấy mấy vết bầm tím trên mặt chồng, tôi còn tưởng chàng đi gây thù chuốc oán với hội chơi điện tử nào đấy, chồng bảo “bị đánh ghen đấy” tôi cười anh sex phá lên không tin. Xong ngẫm một lúc tôi bảo:
  “Ừ thế thì mong là bị đánh ghen, chứ nếu bị hội nào thù ghét oánh cho thì khổ cả đời vì chúng nó chả để mình yên đâu.”
  Chồng giật mình.
  “Sao tốt với anh thế, đến lúc này vẫn nghĩ cho anh à?”
  “Ừ, vợ hinh sex chồng mà!”
  “Nhưng anh đã lừa dối em, những lần trước em nghi ngờ là oan cho anh đấy, nhưng lần này là thật.”
  “Thật hả anh?”
  “Ừ!”
  “Bao lâu rồi?”
  “Gần 2 tháng.”
  “Bạn cùng chỗ làm à?”
  “Ừ!”
  “Cầm tay cầm chân hay ôm hôn gì chưa?”
  “Chưa…”
  “Thật không?”
  “À, rồi…”
  “Đến đâu rồi? Ngủ với nhau chưa?”
  “Rồi, anh xin lỗi!”
  “Ơ, ngủ với nhau thật à? Ơ, sao nhanh thế, mới quen mà!?”

  [​IMG]

  Và rồi từ đó tôi tìm được sợi dây kết nối mọi thứ lại với nhau. (ảnh minh họa)
  “Không biết tại sao, anh cũng không muốn, lúc đầu chỉ nghĩ là vui vẻ bạn bè thôi, trêu đùa tý, ai ngờ lại thành thế này…”
  “Anh có yêu không?”
  “Không biết nữa nhưng không thể nói là không được.”
  Và rồi từ đó ditvaolon tôi tìm được sợi dây kết nối mọi thứ lại với nhau. Tự nhiên một tháng gần đây chồng không về nhà thường xuyên, cách ly hẳn với vợ, thường xuyên trách móc tôi không biết cách sống với nhà chồng, không khéo léo, không khí gia đình căng thẳng nên không muốn về nhà.
  Chồng tôi nói đúng.
  Tôi ương bướng và ăn thua trẻ con, việc gia đình không thể nói ai đúng ai sai được, phải biết nhịn và khôn khéo nhưng tôi lại làm không nổi. Tôi cũng tự ngụy biện tai phim xxx cho mình rằng gần hai năm vật lộn một mình nuôi con, chồng thì sờ sờ bên cạnh, nhiều lúc nó làm tôi phát điên.
  Không phải tôi khôngbiết chồng đang chán. Đang được chồng yêu thương nhường nhịn, giờ quay ra lạnh lùng hắt hủi mình, phụ nữ có tự cao đến mấy lúc này cũng thấy tủi thân lắm. Nhận thấy mình sai một nửa trong cơ sự này, tôi cố gắng thay đổi, sống hòa hợp hơn với nhà chồng, tôi thật lòng làm vậy và tôi đã làm được.
  Tưởng mình thay đổi thì chồng sẽ tốt hơn, vậy mà chồng vẫn đi biền biệt, tự nhủ là vì công việc, chồng ở nhà lâu quá nên đi làm thấy vui nên ham mê cũng tốt.
  Ai ngờ, hai từ tôi chỉ toàn nghe người ta nói, giờ chính mình thốt lên mới thấy đau.
  Tác giả Diệu Thúy

  Theo Dân Việt
   


  Loading...


 2. Tố Uyên

  Tố Uyên Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  24/3/14
  Bài viết:
  299
  Đã được thích:
  34
  Thành tích:
  528
  Giới tính:
  Nữ
  Đọc mà sốc quá :(
   
 3. tramhoang

  tramhoang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  7/4/14
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  5
  Thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nói chung giờ không tin được ai cả, chồng mình cũng phải cảnh giác cho an toàn
   

Chia sẻ trang này