Loading...

Chơi Game Có Lãng Phí Thời Gian

Thảo luận trong 'PHỤ NỮ TÁM' bắt đầu bởi gunpowcod, 6/1/18.

 1. gunpowcod

  gunpowcod Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6/1/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  501
  Giới tính:
  Nam
  Khi chơi đến cấp độ 42 trong Gunpow, em thực sự cảm thấy bắt đầu chán game online và nhận ra rất nhiều điều. em muốn khuyên những bác đang say mê trò chơi trực tuyến những điều sau.
  [​IMG]
  Theo em, game online thực sự rất cuốn hút người chơi. Cách đây 10 năm chỉ với việc nối mạng LAN giữa các máy với nhau để chơi game như Half Life hay Empire... cũng đã rất cuốn hút người chơi rồi. Nguyên nhân chính là có sự cạnh tranh giữa các gamer, sự thắng thua cũng như chơi với đối thủ là người vẫn thích hơn chơi với một đối thủ vô cảm như computer.

  Trở lại game online phất triển ra đời các tựa game như liên minh,dota,pubg v.v..., số lượng các gamer trong cùng một mạng là rất lớn, điều đó tạo điều kiện để người ta chứng tỏ bản thân là mạnh nhất và giỏi nhất (tâm lý chung của gamer). Bản thân em cũng vậy, em rất mê Gunpow mobi vì nó tiện cho em khi cầm điện thoại chơi ở đâu cũng được. Khi chơi, em có thể chứng tỏ bản thân mình qua các cấp độ cũng như những lần được bạn bè thán phục với cái gọi là các phát bắn Pro. Tuy nhiên khi chơi đến cấp độ 42, em đã nạp thẻ gunpow và mua gift code gunpow mobile khoảng hơn 40 ngàn kim cương tương đương hơn mười 15 triệu, em thực sự cảm thấy bắt đầu chán game online và nhận ra rất nhiều điều. Em muốn khuyên những bác đang say mê game online những điều sau:

  Thứ nhất, các bác nên nhận rõ mục đích mình chơi game online. Nếu là để giải trí thì không nói làm gì. Nhưng nếu chơi game để chứng tỏ bản thân mình là giỏi thì không nên vì sẽ ngày ngày phải ngồi vi tính từ 10 đến 14 tiếng 1 ngày, rất mệt mỏi, căng thẳng và rất dễ nóng nảy, thay đổi tính tình khi có gì xảy ra.

  Thứ hai, để duy trì phong độ của mình, nhất là trong game gunpow mobi đang chơi , cần thường xuyên chơi kể cả lúc đã chán nếu không muốn tụt hạng. Vậy thì tội gì không từ bỏ nó dần dần, đưa nó trở lại mục đích là giải trí cho vui vẻ khi mà những cố gắng của mình trong game không đưa lại kết quả gì.

  Thứ ba, cũng như nhiều người đã nói, khoảng thời gian bỏ ra chơi game là rất lãng phí. Khi em mới bắt đầu chơi, em cũng đã gần như chơi 24/24 và bài luận văn tốt nghiệp đại học của em cũng suýt nữa trôi theo dòng nước (may mà có chuẩn bị trước). Khoảng thời gian đó có thể nói là chơi game rất vui nhưng nên suy nghĩ rằng đến 1 lúc nào đó, khi quay đầu lại sẽ thấy mình đã tốn quá nhiều thời gian vào game. Thật lãng phí thời gian khi đầu tư vào một cái gì mà nó không đem lại kết quả gì.

  Đây là những gì mà bản thân em đã trải nghiệm, hy vọng các bác sẽ không đi vào con đường mà em đã đi.
  Nạp thẻ gunpow tại đây : http://gunpow.napcard.mobi/
   

  Loading...


Chia sẻ trang này