ĐÀ NẴNG Cho Vay Tín Chấp Lương Đối Với Cán Bộ Nhà Nước

Thảo luận trong 'Dịch vụ cầm cố - thế chấp' bắt đầu bởi tungdinhdinh, 28 Tháng mười 2014. 0 Trả lời, 693 Đọc

 1. tungdinhdinh

  tungdinhdinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều ngân hàng mở rộng hình thức cho vay tín chấp theo lương cho cán bộ nhân viên nhà nước vì đây là nhóm khách hàng có lương ổn định nhất.

  Tổ chức tài chính Prudential và ngân hàng VPBank ( Việt Nam Thịnh Vượng ) đang ưu tiên cho cá nhân muốn vay tiêu dùng tín chấp với mức lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 1,3% tùy mức lương từng cá nhân.

  Hiên nay tại FE Credit của ngân hàng VPBank nếu mức lương trên 7,5 triệu bạn sẽ được hổ trợ với mức lãi suất khá ưu đãi chỉ 1,4% và tại Prudential Finance bạn cũng được hổ trợ mức lãi suất vay như vậy.

  Về thủ tục giải ngân rất nhanh chỉ trong vòng 2 ngày là hồ sơ sẽ được duyệt vay. Đối với cán bộ công chức nhà nước khi đi vay tiền tiêu dùng thì cần phải có xác quyết định bổ nhiệm do cơ quan đóng dấu.

  Trong nhiều trường hợp khách hàng bị mất giấy tờ hoặc không có quyết đinh bổ nhiệm thì có thể thay các giấy tờ tương đương hoặc làm đơn xác nhận công tác của VPbank hoặc Prudential.

  Hiện nay cũng có nhiều ngân hàng hổ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng như Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng ACB… tuy nhiên điều kiện vay cũng khó khăn hơn.

  Về lãi suất và thủ tục vay tại VPbank và Prudential Finance thì bạn sẽ được ưu đãi như : được tất toán trước hạn, không trả lãi khi tất toán khoản vay.

  Nguồn: Ngân hàng nào ưu tiên cán bộ nhà nước vay tiêu dùng tín chấp.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này