Loading...

HCM Cho Thuê Sân Khấu Sự Kiện Ngoài Trời

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi daogiaphat, 7/4/16.

 1. daogiaphat

  daogiaphat Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Một loạt các thiết kế và sản xuất cho thuê sân khấu ngoài trời đẹp của công ty chúng tôi, sẽ là giải pháp tổ chức sự kiện ngoài trời tốt nhất. Tuy nhiên, để có một sản phẩm sân khấu ngoài trời đẹp với yêu cầu thuê sân khấu sự kiện . Đó là cả một quá trình hợp tác giữa hai bên, khi lắp đặt sân khấu bên thuê phải cung cấp chính xác những gì được yêu cầu trong hạnh mục sân khấu. Cung cấp càng đầy đủ thông tin về hạng mục sân khấu, sẽ giúp cho anh em kỹ thuật có đươc sự linh hoạt. Trong sự lựa chọn về kích thước, hình dạng, chất liệu và chiều cao sân khấu.
  [​IMG]
  Cho thuê sân khấu ngoài trời đẹp phù hợp với những lễ hội cần dàn dựng sân khấu ngoài trời đẹp, luôn luôn thu hút đông khán bởi không gian và quy mô sân khấu ngoài trời đẹp và hoành tráng của chương trình.
  [​IMG]
  Cho thuê sân khấu lắp ghép ngoài trời đẹp và sản xuất sân khấu ngoài trời chất lượng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm: cả màn hình lớn, âm thanh ánh sáng, khung trus treo đèn được thiết kế để phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau.Hệ thống khung truss của chúng tôi có khả năng treo loa và đèn sân khấu với số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thảo luận.
  [​IMG]
  Hãy liên hệ qua hotline : 094.908.3535 - 096.363.7628 (Mr.Tâm)
  Email : daogiaphatevent@gmail.com - letamevent0988@gmail.com
   

  Loading...


Chia sẻ trang này