Loading...

HCM Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại Tphcm

hongbui

Thành viên mới
Tham gia
13/10/15
Bài viết
11
Thích
0
Tuổi
29
#1
An Phát cho bạn thuê xe tải chở hàng tại TPHCM và đi các tỉnh

KInh tế phát triển các doanh nghiệp mới thành lập ngày càng nhiêu và nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà an toàn, nhanh chóng, giá cước hợp lý ngày gia tăng.

Thay vì phải tự mình vận chuyển,chưo rhàng bằng xe bagác giờ đây các tổ chức, cá nhân có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ nhanh chóng an toàn và tiện dụng. Một trong những công ty vận chuyển uy tín tại Sài Gòn không thể không kể đến chính là Vận Tải An Phát.
ĐƯợc thành lập năm 2009 An Phát ra đời với phương châm" Chuyên Nghiệp để thành công"
Sau 8 năm phát triển An Phát tự hào khi số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng ngày càng tăng.

Các lọaị xe tải An Phát có: Xe tải 1,25 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn.

Có được điều này trước hết là nhờ thái độ làm việc nghiêm túc hướng đến lợi ích của khách hàng. Sau đó là những nỗ lực không ngừng nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đến với Vận tải An Phát Bạn đang được sử dụng dịch vụ định hướng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhân viên tài xế LÀNH NGHỀ - NHIỆT TÌNH – THÂN THIỆN : Kinh nghiệm sắp xếp gọn gàng, tránh va đập đồ đạc trên thùng xe tải – thông thuộc đường xá HCM và các tỉnh lân cận giúp hành trình chở hàng nhanh chóng hơn, an toàn hơn.

Đội ngũ "hậu cần" hỗ trợ bốc xếp, bao bọc đóng gói, tháo lắp đồ đạc được An Phát sàng lọc, tuyển chọn và đào tạo kỹ càng qua nhiều cấp độ. Thái độ làm việc luôn được đề cao đó là trung thực - trách nhiệm - nhiệt tình - năng động. Với sự chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ “hậu cần”, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cấp dịch vụ Vận tải An Phát

Hệ thống định vị GPS hiện đại, theo dõi xe tải chở hàng, chuyển nhà 24/24, cho phép khách hàng biết chính xác vị trí của xe tại bất cứ thời điểm nào.

Thuê xe tải chở hàng với Bạn là niềm vui hay sự lo lắng. Với An Phát chở hàng và chuyển nhà là niềm vui, là hy vọng khởi đầu một cuộc sống mới. Vì thế, đừng để những lo toan trong lúc vận chuyển khiến niềm vui ấy trở nên không trọn vẹn

Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ An Phát
Đ/c: 70/2H Nguyễn Văn Quá, P Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM
VP: 174/10 Nguyễn Tư Giãn, P12, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0981287979 & 028 6292 3737
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top