HÀ NỘI Chiến lược kinh doanh vận tải container

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi anhtun10123, 4 Tháng ba 2013. 0 Trả lời, 606 Đọc

 1. anhtun10123

  anhtun10123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2013
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển cụ thể của Quý khách, Vận tải 24 giờ chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ Vận chuyển đường bộ, bao gồm:

  + Dịch vụ Vận tải nội địa - Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa container và hàng lẻ cho Quý khách trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
  + Vận chuyển hàng Dự án - Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ và phối hợp giám sát vận chuyển các lô hàng dự án của Quý khách. Cho dù Quý khách yêu cầu giải pháp vận chuyển phức tạp hoặc các lô hàng trực tiếp đơn giản, chúng tôi sẽ chọn người vận chuyển và đối tác thích hợp để xử lý hàng hóa của bạn một cách an toàn từ kho đến công trường.
  Công ty chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng (trừ hàng quốc cấm) từ miền Nam ra miền Bắc, từ miền Bắc vào miền Nam. Nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa, nguyên cont, nguyên chuyến tùy vào nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.Với phương thức vận chuyển linh hoạt, Quý khách có thể yêu cầu vận chuyển từ Kho đến Kho, từ Kho đến Ga, từ Ga đến Kho và từ Ga Đến Ga. Địa điểm Kinh Doanh đặt tại Ga Sóng Thần ( Ga vận chuyển hàng hóa lớn nhất miền Nam ), nằm ở giữa trục tam giác: Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai nên có thể điều xe nhận hàng và phân phối hàng hóa nhanh, kịp thời... Chính vì vậy Công ty chúng tôi tự tin vào khả năng và năng lực của mình sẽ đem đến cho quý vị sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôihiểu rằng sự hợp tác của quý vị có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự thành công của Công ty chúng tôi. Vì vậy Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp Dịch vụ cho quý khách hàng nếu có nhu cầu với chi phí thấp nhất. Để thuận tiện cho việc báo giá đến khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được thông tin về tính chất, đặc điểm của sản phẩm vận chuyển, địa điểm nhận hàng, địa điểm giao hàng, số lượng vận chuyển cho mỗi đơn hàng và thời gian nhận hàng vận chuyển. Rất mong nhận được sự hơp tác của quý khách.
  Thông tin liên hệ:
  [h=2]Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Vận tải 24 giờ[/h][h=2]Địa chỉ: 64A/21 – Thanh Am – Long Biên – Hà Nội[/h][h=2]ĐT: 0438711245 – 246[/h][h=2]Hotline: 0934500701 - 02 - 03 - 04 - 05 - 06[/h]
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này