Loading...

Solvnn Shop

Trao đi giá trị nhận lại niềm tin
Thành viên VIP
Tham gia
23/8/19
Bài viết
6
Thích
1
Nơi ở
Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
#1
Mến chào tất cả chị em!
Hôm nay em chọn chủ đề này để chia sẻ với tất cả mọi người. Đây là ý kiến cá nhân của em thôi ngen chứ không phải là hàn toàn là 100% cảu tất cả mọi người đâu nha. Đừng có ném đá em đó nhé. Em thấy có sao nói vậy nha. Mà em nhắc lại đây là ý kiến cá nhân của em nha. hihi:)):)):))

Các chị em cũng thấy đấy. Có quá nhiều đồ cần phải mang theo bên mình, nó giống như vật bất li thân của chị em vậy. Chắc chưa nói thì các chị em cũng biết là em nói về vấn đề gì rồi phải không. Em nói một số thôi nha như Son nè, kem chống nắng, ví, kem nền, ... một số chị em có thêm giấy lau, khăn ướt, rồi một số chị em lại đến tháng nữa cái cần mang chắc em cũng không cần nói nữa phải hông ^^.:-bd:-bd

Thử hỏi có bao nhiêu chị em khi đi ra ngoài mà không mang những thứ cơ bản như vậy không, không biết là có tự tin đi đâu không đây. Em nghĩ là có rất nhiều chị có suy nghĩ như em nhưng cũng có một số chị em vẫn đi mà không mang gì chắc nhiều khi cũng cảm thấy thiếu thiếu thứ gì đó. Thú nhận đi nha...:)):))=))=))

Đọc đến đây thì mọi người hiểu là em đang nói cái gì chưa. Nhiều chị thì nói rằng đọc cái tiêu đề là biết rồi, nhưng mà vì sao lại thế thì lại chưa biết đâu ý. Tại sao chị em lại cần những thứ như vậy nhỉ. Ai có ý kiến gì không nhỉ? Phải đọc hết thì mới đưa ý kiến được chứ phải không các chị. haha. đang nghĩ chắc nó khùng quá, còn chưa đọc xong đòi đưa ý kiến. Thôi em nói luôn không thì mọi người cũng biết hết qué rồi còn đâu nữa. LÀ PHỤ NỮ PHẢI XINH em nói có phải không nhể, có ai không đồng ý không. Chắc là chẳng có ai phủ nhận đâu. Mấy cái vật dụng cơ bản đó thôi nhưng cũng gọi là tạm đủ để chị em không bị xấu rồi. Ai đi ra đường cũng thích được nhìn được chú ý hết á. Nhiều khi chị em bị nhìn nhiều quá chắc phát sợ luôn quá. Có khi còn nói thẳng mặt NHÌN CÁI GÌ MÀ NHÌN. Êu được nhiều người chú ý chả sướng rên người ra còn bày đặt ý. Đó chị em đọc nãy giờ rồi thì vẫn chưa thấy em nói gì đến cái chủ đề phải không? Thế giờ toàn đồ là đẹp chị em bỏ vào đâu, để vào chỗ nào được. Chả không bỏ vào túi xách thì bỏ vào đâu nữa thế mà em nghĩ cái túi xách cực kì quan trọng đó. :D:D

Em nói thật chứ túi xách cũng không hẳn là chỉ để đựng mấy cái tào lao đó đâu nó còn nhiều công dụng lắm ấy chứ. Mà không cái gì khác đó là làm đẹp, tạo phong cách riêng của mỗi người, giúp phối đồ nữa nè. Nhiều khi cái túi xách chính là điểm nhấn hơn cả bộ đồ đang mặc ấy chứ. Thôi cái túi xách làm đẹp ra sao để hôm sau em nói cho mọi người nha. Nay cứ tạm nói vậy mai ta lại nói tiếp chứ không các chị. haha.
Mà em quên chưa nói với mọi người á. Không biết còn ai đọc đến đây không nữa ha.
Em đang bán túi xách đó nha=))=))=))=)). Mọi người vô ủng hộ em nè mà còn có được thứ quan trọng nhất hàng ngày nữa á. L-)L-)
Website: https://solvnn.com/
Số điện thoại liên hệ: 0868817257
Fanpage: Túi xách Style Of Life's
Cần tư vấn cứ inbox cho em nhé. Sẵn sàng vì chị em luôn á.:x:x:x:x:x:x
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top