TOÀN QUỐC Chè Thái Nguyên: Lấy Số Lượng Lớn Lúc Nào Hợp Lý?

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi silanh, 19 Tháng sáu 2014. 0 Trả lời, 523 Đọc

 1. silanh

  silanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  trà thái nguyên nổi tiếng số lượng lớn thì hiện tại là thời điểm giá thấp nhất. Vì trà thái nguyên ngon đang vào chính vụ, trữ lượng lớn kèm theo đó là giá chè chè búp thái nguyên đang ở thời điểm thấp nhất.

  Mùa thu hái chè chính thức bắt đầu
  Mùa hè là thời điểm hay nhất để cây chè tân cương sinh trưởng và ra búp. Đây cũng là thời điểm hay cây chè búp thái nguyên thái nguyên phát triển tốt nhất, vì vậy tiến hành thu hái khẩn trương cho đúng mùa vụ không chè sẽ bị quá lứa dẫn đến mất chất lượng.

  [​IMG]

  Tại lúc này, nông dân đang không có thời gian nghỉ ngơi, người người hái chè, nhà nhà hái chè. Họ trao đổi công can cho nhau nhằm làm giảm chi phí thuê nhận công. Chính vì không khí khấn trương trong thời điểm chính vụ như vậy nên sản lượng chè Thái Nguyênthu hái về là rất lớn làm tăng nguồn cung ứng chè ra thị trường.

  Chính vì lượng cung trong thời gian hiện tại lớn như vậy, cho nên giá trà thái nguyên thời điểm hiện nay (tháng 5- tháng 6) là tốt nhất trong năm. Trong lúc này, người dân dù có ý định bán cũng phải bán. Vì người người đem ra bán chè làm giá chè giảm xuống cận đáy.

  Phẩm chấttrà thái nguyên tốt nhất trong năm

  Nếu không phải là lúc này (tháng 5 – tháng 6) thì sẽ không phải bất kỳ lúc nào khác, phẩm chất chè tân cương đang ở thời điểm đỉnh cao. Cây trà thái nguyên có đầy đủ ánh sáng, đủ độ ẩm và đủ nước để sinh sôi và ra búp. Búp chè non đang ở giai đoạn sinh trưởng mạnh nhất, nhiều dưỡng chất nhất.

  [​IMG]

  Tất nhiên, chè ngon còn phụ thuộc vào nguồn gốc chè và cách sao chè của từng gia đình. Mà đây lại là nhân tố quyết định đến phẩm chất chè búp thái nguyên.

  Giáchè tân cươngngon đang tốt nhất trong năm
  Bạn sẽ không thể kiếm được thời điểm nào trong năm mà giá trà thái nguyên tốt hơn thời gian hiện tại. Người dân cho dù không có ý định bán cũng phải bán chè thái nguyên chính gốc cho bạn thời gian này với giá thấp nhất. Do tác động của nguồn cung ứng lớn và cạnh tranh về tiền thuê nhân công.

  [​IMG]

  Chính vì thời điểm này, giá trà thái nguyên tốt nhất trong năm nên các thương lái tìm đến Thái Nguyên khá nhiều để thu gom hàng số lượng lớn. Gần như chè sản xuất ra đến đâu đều có người đến đấy vì không một ai đủ kiên nhẫn để giữ chè trong nhà nằm chờ tăng giá.

  Lấy chè búp thái nguyêntốt số lượng lớn ngay lúc này hoặc đợi sang mùa sau.

  Vì lúc này đang vào chính vụ nên các thương lái từ tất cả các nơi trong nước đang tìm về Thái Nguyên để đánh chè số lượng lớn. Đây là chiến thuật kinh doanh chè hoàn hảo. Vì chỉ có hiện tại là giá chè Thái Nguyêntốt nhất. Cũng chỉ cần qua mùa thu hay thời tiết chớm lạnh là cây chè không phát triển nữa khiến cho nguồn cung thấp xuống.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, mùa rét là thời điểm giáp tết lúc đó yêu cầu sử dụng chè để làm quà dâng cao, kèm theo sản lượng trà thái nguyên giảm đẩy giá thành lên cao. Vì vậy, lấy bây giờ để tết nguyên đán bán thì chắc chắn không còn phương pháp làm giàu nào tốt hơn thế.

  Nguồn: http://www.chebupthainguyen.com/
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này