Chăm sóc và làm đẹp vùng kín đúng cách với LadyBalance - viên đặt đến từ Bắc Âu.

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ladybalance, 29 Tháng mười một 2012.

 1. ladybalance

  ladybalance Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Chị em đôi khi lại quên lãng đi hoặc chăm sóc không đúng cách nơi thầm kín nhất của mình.

  Phụ nữ ngày nay dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài của mình nhưng đôi khi lại quên lãng đi hoặc chăm sóc không đúng cách nơi thầm kín nhất của mình. Hậu quả là bệnh viêm nhiễm âm đạo có cơ hội thuận lợi để phát triển và gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống, trong công việc cũng như trong tình yêu đôi lứa. Nhận định này đặc biệt đúng đối với phụ nữ tại các nước đang phát triển, ở đó, tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh viêm nhiễm âm đạo là rất cao.

  Nhận thức được tầm quan trọng của việc cần phải bảo vệ sức khoẻ âm đạo một cách thường xuyên mới chỉ là một phần của giải pháp khi các câu hỏi liên quan đến loại sản phẩm, công nghệ tạo ra sản phẩm, cách dùng ..v..v cũng đóng vai trò tối quan trọng. Bài viết sẽ cung cấp cho chị em phụ nữ câu trả lời cho những câu hỏi này thông qua việc đề cập đến viên đặt âm đạo LadyBalace® được sản xuất tại Đan Mạch - đất nước ở Bắc Âu với những tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe nhất.

  Chăm sóc và làm đẹp vùng kín đúng cách với LadyBalance - viên đặt đến từ Bắc Âu.  Trong môi trường âm đạo thì cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại cùng tồn tại; âm đạo sẽ bị mắc bệnh khi vi khuẩn có hại chiếm ưu thế trước vi khuẩn có lợi. Vậy thì, nếu vi khuẩn có lợi được nuôi dưỡng đúng cách phù hợp với những nguyên tắc của TỰ NHIÊN thì vi khuẩn có hại sẽ có rất ít cơ hội chiếm ưu thế trước chúng, hay nói cách khác là bệnh viêm nhiễm âm đạo sẽ không thể xuất hiện: LadyBalace® thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng này.

  LadyBalance® là sản phẩm chăm sóc hoàn toàn TỰ NHIÊN từ bên trong âm đạo bằng cách bổ sung lactose - một loại đường được tìm thấy trong sữa và là chất dinh dưỡng dành cho hệ vi khuẩn axit lactic - để vi khuẩn này sản sinh ra chất diệt khuẩn, tăng cường hàng rào bảo vệ TỰ NHIÊN giúp ngăn ngừa và hỗ trợ việc điều trị bệnh viêm nhiễm âm đạo, có khí hư và mùi khó chịu, âm đạo bị khô, ngứa, đau rát.

  Hiện nay trên thế giới thì triết lý chăm sóc sức khoẻ âm đạo của LadyBalance® là duy nhất, kể cả một số sản phẩm mà trong thành phần có chứa chất dinh dưỡng dành cho vi khuẩn có lợi axit lactic cũng không thể có được triết lý độc đáo như LadyBalance®

  Lịch sử phát triển của viên đặt âm đạo LadyBalance®

  Chăm sóc và làm đẹp vùng kín đúng cách, Làm đẹp,

  “…90% phụ nữ âm đạo có mùi khó chịu đạt được kết quả tuyệt vời sau 12 tiếng thử nghiệm LadyBalance®; 83% phụ nữ bị đau rát và ngứa âm đạo đã không còn tình trạng này sau khi thử nghiệm LadyBalance®; 75% phụ nữ bị khô âm đạo cho thấy rằng tình trạng này đã được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng LadyBalance®; trên 50% phụ nữ thử nghiệm LadyBalance® đã tăng khả năng ham muốn tình dục và nhận thấy LadyBalance® là một sản phẩm vô cùng hữu ích… Tất cả phụ nữ đã dùng LadyBalance® đều khẳng định họ sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này…”

  (Trích Báo cáo khảo sát do Công ty MSK thực hiện tháng 11 năm 2009)

  Việc sử dụng LadyBalance® hàng ngày cho phép chúng ta ngăn chặn trước bệnh viêm nhiễm âm đạo, và điều này sẽ làm cho chúng ta tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống, trong công việc cũng như trong tình yêu đôi lứa.

  Chăm sóc nơi thầm kín nhất của phụ nữ chúng ta với LadyBalance® là câu trả lời hoàn hảo cho việc phòng tránh bệnh viêm nhiễm âm đạo. Sử dụng LadyBalance® đúng cách giúp chị em chúng ta hình thành một thói quen văn minh, hiện đại.

  Chăm sóc và làm đẹp vùng kín đúng cách, Làm đẹp, Chăm sóc và làm đẹp vùng kín đúng cách, Làm đẹp.

  LadyBalance đã được cấp Giấy chứng nhận EC theo chỉ dẫn số 93/42/EEC của Liên minh Châu Âu. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế cho phép lưu hành từ ngày 24 tháng 3 năm 2012.

  Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm nhiễm âm đạo, duy trì âm đạo khoẻ mạnh, LadyBalance® nên được dùng hàng ngày, mỗi ngày 1 viên hoặc ½ viên.

  LadyBalance® dùng cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, bao gồm phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú (trừ trẻ em và những người dị ứng với sữa).

  Mọi vấn đề liên quan đến LadyBalance® tại thị trường Việt Nam, xin liên hệ: 04 3773 9719.
   


  loading...
  do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net
Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sức khỏe phụ nữ Chăm Sóc Bảo Vệ Trẻ Hoá Vùng Kín Đúng Cách 21 Tháng năm 2016
Làm đẹp da - Trị mụn Chăm Sóc Da Vùng Mắt Và Những Điều Bạn Nên Biết. 8 Tháng chín 2015
Mỹ phẩm Sản Phẩm Chăm Sóc Và Làm Trắng Vùng Kín Cao Cấp Giá Cực Tốt 23 Tháng một 2015
Dịch vụ làm đẹp - sức khỏe Bí Quyết Chăm Sóc Và Bảo Vệ Vùng Kín Phụ Nữ 1 Tháng một 2015
Làm đẹp da - Trị mụn Bí quyết chăm sóc vùng da cổ và ngực thêm trắng mịn 30 Tháng mười 2013
Làm đẹp da - Trị mụn Chăm sóc da vùng cổ và ngực 23 Tháng tư 2013
Giai đoạn thụ thai Chăm sóc “vùng kín” trước và sau khi sinh 24 Tháng mười 2012
Làm đẹp da - Trị mụn Hiểu Đúng Về Da Để Có Cách Chăm Sóc Hiệu Quả Nhất Hôm nay lúc 14:15

Chia sẻ trang này