Chăm Sóc Tóc Ngày Mưa Đúng Cách

Thảo luận trong 'Làm đẹp cho tóc' bắt đầu bởi Botani, 14 Tháng chín 2016. 5 Trả lời, 12,382 Đọc

 1. Botani

  Botani Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  CHĂM SÓC TÓC NGÀY MƯA ĐÚNG CÁCH [​IMG][​IMG][​IMG]
  Nước mưa thường có tính axit và bị nhiễm bẩn do việc ô nhiễm gia tăng, và gây hại khi tiếp xúc trực tiếp. Vào ngày mưa, tóc thường chịu ảnh hưởng lớn nhất. Do vậy, bạn cần có bí quyết chăm sóc tóc đúng cách trong ngày mưa.

  1. Kiểu tóc
  Cần tránh những kiểu tóc phức tạp trong mùa mưa. Trong mùa mưa, tóc có xu hướng rối xù, do đó nên buộc tóc đuôi ngựa hoặc búi lên. Nếu tóc bạn đã cắt ngắn, cố định tóc bằng kẹp. Điều này sẽ giúp giữ cho tóc của bạn không bị quăn và nhờ đó ngăn ngừa gãy tóc.

  2. Gội đầu
  Chăm sóc tóc ngày mưa đòi hỏi bạn phải gội đầu hàng ngày. Trong mùa mưa, độ ẩm cao có xu hướng làm cho tóc của bạn nhờn và do đó dẫn đến rụng tóc. Nếu tóc khô thì lại có xu hướng hấp thụ độ ẩm trong không khí và gây ẩm ướt cho tóc. Vì vậy, điều quan trọng là duy trì độ ẩm phù hợp cho tóc. Bạn có thể làm điều này bằng cách gội đầu thường xuyên với dầu gội nhẹ và dầu xả. Dầu gội làm sạch tóc với tất cả lượng dầu thừa và dầu xả giúp giữ được độ ẩm.

  3. Mát xa da đầu
  Để chăm sóc tóc trong ngày mưa, cần mát-xa đầu. Trời mưa có xu hướng làm cho tóc của bạn nhờn và gàu. Trong mùa mưa tóc cũng ngày càng rụng nhiều. Do đó, cần xoa bóp da đầu với một loại tinh dầu dưỡng để cải thiện lưu thông máu, cho tóc chắc khỏe và ngăn ngừa rụng tóc. Các loại tinh dầu đặc biệt cho mùa mưa bao gồm: dầu hạnh nhân, jojoba, Basil, hoa oải hương và Rosemary.

  4. Sản phẩm tạo kiểu tóc
  Tránh sử dụng những sản phẩm tạo kiểu tóc trong ngày mưa. Hóa chất có thể phản ứng lại với độ ẩm trong không khí. Những phản ứng này có thể gây nên nhiễm trùng nặng dẫn tới rụng tóc.

  5. Ngăn gàu
  Để ngăn ngừa gàu trong ngày mưa, sau khi tắm, quấn trên tóc với một chiếc khăn nóng. Nhưng cần đảm bảo sấy khô tóc trước khi ra khỏi nhà. Đi ra ngoài với mái tóc ẩm sẽ làm tăng nguy cơ có gàu.

  Nguồn:Botani
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net
 2. sucsesfull

  sucsesfull Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  89
  Giới tính:
  Nữ
  Trong mùa mưa, tóc có xu hướng rối xù, do đó nên buộc tóc đuôi ngựa hoặc búi lên. Nếu tóc bạn đã cắt ngắn, cố định tóc bằng kẹp.
   
 3. nhungbunas

  nhungbunas Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cần tránh những kiểu tóc phức tạp trong mùa mưa. Trong mùa mưa, tóc có xu hướng rối xù, do đó nên buộc tóc đuôi ngựa hoặc búi lên. Nếu tóc bạn đã cắt ngắn
   
 4. Mẹ Bé Hoàng Gia

  Mẹ Bé Hoàng Gia Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Chăm sóc tóc bằng bia tốt đó vì trong bia có chứa các dưỡng chất protein giúp tăng cường các lớp biểu bì của tóc, các lớp biểu bì này bao bọc xung quanh tóc, có tác dụng như một lớp bảo vệ mái tóc của bạn. Khi các lớp biểu bì này bị hư hại nó sẽ không thể bảo vệ mái tóc của bạn khiến mái tóc của bạn trở nên gàu và gãy rụng nhiều.
   
 5. Fahasa.com

  Fahasa.com Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  5
  Trời mưa có xu hướng làm cho tóc của bạn nhờn và gàu. Trong mùa mưa tóc cũng ngày càng rụng nhiều. Do đó, cần xoa bóp da đầu với một loại tinh dầu dưỡng để cải thiện lưu thông máu, cho tóc chắc khỏe và ngăn ngừa rụng tóc.
   
 6. Sylvan Learning

  Sylvan Learning Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày mưa là chăm sóc rất khó vì lúc nào đầu cũng cảm thấy ẩm ướt nên không thể lúc nào thấy đẹp được. Thanks bạn đã chia sẻ những cách này về mình sẽ áp dụng ngay nhé
   


Chia sẻ trang này