HCM Chăm Sóc Chiếc Mũi Của Bạn Với Nâng Mũi Cấu Trúc

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi ngoc.tien, 14 Tháng sáu 2014. 0 Trả lời, 425 Đọc

 1. ngoc.tien

  ngoc.tien Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Trong toàn diện khuôn mặt hoàn chỉnh không may gặp sự cố đáng tiếc khiến chiếc mũi của bạn bị vẹo và từ đó làm bạn mất đi sự tự tin trước đám đông. Làm thế nào có thể biến đổi chiếc mũi cao, đẹp như trước. Trường hợp này có những bạn đã tìm đến các trung tâm Hàn Quốc nhờ Bác sĩ để cứu vớt nhược điểm đó. Tuy nhiên, để chỉnh nâng thẩm mỹ mũi vẹo như mong muốn phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Có loại mũi lệch ra khỏi đường giữa mà không mất mô sửa đỡ khung xương, lại có loại mũi vẫn nằm ngay đường giữa nhưng mất chất mô hoặc xương và tạo nên hình ảnh mũi vẹo Chính vì vậy, tùy những trường hợp khác nhau có cách sử lý đúng những phương pháp trong phẫu thuật để đưa ra một kết quả hoàn chỉnh và thẩm mỹ nhất hiện nay.

  Phương pháp nang mui cau truc bọc sụn được xem là lựa chọn an toàn nhất ra đời tiếp sau đó như một cứu cánh cho giới làm đẹp. Nó được phát minh cũng như thực hiện đầu tiên ở Hàn Quốc nên còn được gọi là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Nhưng thật ra thì cách làm ở Hàn Quốc và Việt Nam không hoàn toàn giống nhau. Tại Việt Nam, phương pháp nâng mũi bọc sụn có nghĩa là phần thân mũi sẽ được sửa bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được sử dụng bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi không gặp hiện tượng nhọn hoặc bóng đỏ vì sụn được ghép vào đầu mũi là 1 phần cơ thể của mình.

  Đầu mũi sẽ là phần chịu tác động chủ yếu nhất và có nguy cơ tạo ra những biến chứng về sau như đầu mũi ngắn hơn, da mỏng dần và thậm chí bị sẹo co rút biến dạng đầu mũi do trồi sụn tụt sóng mũi. Do vậy, nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật mới với kỹ thuật bọc sụn tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên hơn từ mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của mình bọc vào đầu mũi. Nếu chỉ đơn thuần nâng mũi cao lên với chất liệu độn, đặc biệt là dùng chất liệu độn mũi kém chất lượng thì sẽ có những biến chứng như nêu thường gặp trên.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này