Loading...

Hướng dẫn nấu ăn Chả Cá Xào Rau Củ

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi kim_minh, 28/10/14.

  1. kim_minh

    kim_minh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    7/4/14
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    40
    Thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nữ
    Với món này, chả cá là phụ, rau củ là chính, nên bạn chỉ cần mua khoảng 1-2 lạng cá thác lác là được. Bạn có thể mua chả cá bán sẵn rồi mang về xào cũng đủ ngon rồi. Ngoài hoa lơ và cà rốt, chúng ta có thể xào thêm cả ớt chuông và ngô bao tử nữa.

    [​IMG]Cách làm món chả cá xào rau củ:
    - Đầu tiên, bạn băm thì là và giã gừng ra lấy nước, trộn thì là, gừng và một ít gia vị vào với cá. Viên cá thành từng viên vừa ăn rồi đem chiên vàng trong dầu nóng.

    - Khi chiên xong, bạn để ra tô cho chả cá ráo dầu.

    - Ngâm rửa sạch súp lơ và cà rốt, sau đó luộc sơ rồi đem cắt thành miếng nhỏ. Cho tỏi vào phi thơm trong chảo dầu nóng, sau đó cho rau củ vào xào. Cho chả cá vào xào cùng với rau củ. Thêm gia vị, dầu hào, tiếp tục xào cho đến khi sốt đặc lại thì tắt bếp.

    Nguồn: kenh14.vn
     


    Loading...


Chia sẻ trang này