Loading...

Chị Gái Em Bị Chồng Lôi Ra So Sánh Với Người Yêu Cũ Và Chê Bai Trước Đám Bạn

maitrangha

Thành viên mới
Tham gia
6/12/17
Bài viết
1
Thích
0
Tuổi
25
#1
Em chào mọi người. Chắc hẳn ở đây ai là phụ nữ cũng hiểu, ai cũng đau đáu trong mình lỗi lo sợ về tuổi tác. Em thấy phụ nữ mình thật ngu ngốc hi sinh vì chồng vì con, ôm cả núi công việc vào người, rồi chẳng có lấy chút thời gian để chăm chút bản thân. Cánh đàn ông thì luôn "yêu bằng mắt", họ đâu có ngồi nghe chúng ta kể rằng chúng ta phải vất vả như nào, họ chỉ biết khi đi cạnh họ bạn phải chỉnh chu không họ sẽ xấu hổ. Chị gái em là một điển hình của người phụ nữ tẩn tảo, hết lòng vì chồng, vì con. Ngoài 8 tiếng công sở, bếp núc, gia đình, chu toàn với bố mẹ chồng chị làm được hết. Oong trời cho chị nhan sắc nhưng cũng chỉ là chút nhan sắc ít ỏi tuổi thanh xuân. Cũng do chị vất vả từ bé đã bươn trải đi làm rồi buôn bán nên chị già hơn tuổi rất nhiều. Ngoài việc chưng diện để che lấp những vết nhăn hằn sâu trên đươi mắt và khóe miệng chị toàn bị mọi người nói rằng 36 tuổi mà sao cứ như gần 50. Ông chồng không những không thông cảm mà còn dè bỉu và chê chị ngay trước hội bạn trong bữa tiệc liên hoan và... có cả người yêu cũ của ông ấy ở đó.
Mọi người ạ! Làm phụ nữ - đừng hi sinh quá nhiều, chăm chút bản thân nhiều vào, yêu bản thân nhiều vào, để đến lúc nhìn lại không phải hối tiếc điều gì cả.
Nhân đây em muốn hỏi các mẹ có ai đã từng trẻ hóa làn da bằng phương pháp căng da mặt thì cho em xin ít kinh nghiệm nhé! cho em xin địa chỉ làm đjep tại Hà Nội với để chị em và má mi em đang có ý định đi căng da mn ạ! Em cám ơn mn!
 

lananh8xpub

Thành viên tích cực
Thành viên VIP
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
19/12/14
Bài viết
259
Thích
97
#2
đập cho phát
 

nhoxquy03

Thành viên tích cực
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
30/12/14
Bài viết
273
Thích
130
#3
Như thế chắc mình lành làm gáo vỡ làm muôi luôn, đúng là bó tay. So sánh với người phụ nữ khác đã không chấp nhận được rồi, giờ lại còn so sánh với nyc.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top