Loading...

HCM Cháo Lòng Bánh Hỏi - Quán Món Ngon Quy Nhơn

nd89vn

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
11/4/13
Bài viết
73
Thích
3
#1
Chắc hẳn bạn nào ở Bình Định thì không thể không biết món cháo lòng bánh hỏi đầy hấp dẫn của xứ Nẫu. Trong Sài Gòn để kiếm được quán đúng chất, hợp khẩu vị của miền trung là rất ít.
Tình cờ ngang qua đường Nguyễn Thái Sơn - Gò Vấp thấy quán Món Ngon Quy Nhơn tấp vô ai dè có bán cháo lòng nên thử luôn.
Địa chỉ quán: 194 Nguyễn Thái Sơn, P13, Gò VấpGiá 1 phần cháo lòng bánh hỏi: 30kNhìn quán không có gì đặt biệt, cách bài trí đơn giản, duy chỉ có cái điểm cộng là quán gọn gàng, sạch sẻ. Theo tui quán ăn chỉ cần sạch sẽ là hút khách vào ngay chưa cần biết ngon hay dở.
Tui thích ăn món cháo lòng bánh hỏi quán Món Ngon Quy nhơn khoảng 10 phút sau khi gọi là có đồ ăn.


Cháo lòng bánh hỏi tại quán Món ngon quy nhơn
Đập vô mắt là cách bài trí hơi bị lạ của dĩa lòng, khác với những nơi khác là lòng sẽ để riêng còn bánh hỏi sẽ để riêng, ở quán Món ngon Quy Nhơn lòng và bánh hỏi được đặt chung 1 đĩa có cả giá và rau sống như hình, thêm 1 chén cháo và 1 chén nước mắm gừng. 1 phần gồm có 1 chén cháo nhỏ, 1 chén nước mắm, và 1 dĩa lòng bánh hỏi.
Sau khi ăn thì dưới đây là nhận xét cá nhân về món cháo lòng bánh hỏi tại đây
..... các bạn xme chi tiết review tại đây nhé: http://duyblog2016.blogspot.com/2016/03/chao-long-banh-hoi-tai-quan-mon-ngon-quy-nhon.html
 
Loading...


dochoitinhduc4u.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top