Loading...

"Cậu nhỏ" nóng có làm cho tinh trùng chết?

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi phongnguyen, 26/12/12.

 1. phongnguyen

  phongnguyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/12/12
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Dạo này em có cảm giác vùng sinh dục ấm nóng. Quan hệ với bạn gái mà nhiệt độ "cậu nhỏ" cao thì khi xuất tinh có làm cho tinh trùng chết không ạ?

  Thân nhiệt bình thường của cơ thể con người là 37º - 37.5º, tuy nhiên nhiệt độ của vùng sinh dục thường thấp hơn 2º, tức là khoảng 35-35.5º bạn à.

  Khi bạn sốt thì toàn thân bạn sẽ tăng thân nhiệt, bộ phận sinh dục cũng vậy. Trước tiên, bạn xem lại mình có bị sốt không? Nếu cặp nhiệt độ không tăng mà cảm giác nóng bộ phận sinh dục thì bạn xem có sưng, nóng, đỏ đau không? Nếu có bạn phải đến BS khám xem bộ phận sinh dục có bị viêm nhiễm hay sang chấn gì không nhé.

  Theo bạn mô tả, BS nghĩ là bạn bị sốt làm tăng thân nhiệt của toàn thân nên có cảm giác âm ấm, khó chịu vùng bộ phận sinh dục. Một trong những bệnh hay gặp làm cho thân nhiệt tăng là cảm cúm.

  Bạn đừng hiểu nhầm là khi xuất tinh do "cậu nhỏ" nóng sẽ làm cho tinh trùng chết. Không có chuyện đó đâu. Ngoài ra, bạn không nên mặc quần quá chật, quá dày. Mặc quần lót quá chật cũng ảnh hưởng đến "súng ống", bạn nhé.


  [​IMG]

  http://cucnong.vn/detail.jsp?wa=1&lef=4&cat=13&id=652
   


  Loading...Chia sẻ trang này