Loading...

HÀ NỘI Cao Đẳng Dược Hà Nội Xét Tuyển Năm 2016 Là Điều Kiện Tốt Nghiệp Thpt

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi jangnam, 30/3/16.

 1. jangnam

  jangnam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  7/9/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Công nghệ thông tin
  Nơi ở:
  Cầu giấy hà nội
  Thông báo: Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016. Thông tin chi tiết thí sinh theo dõi phần hướng dẫn sau đây


  Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2016  [​IMG]
  Hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

  Mới đây, Bộ y Tế đưa ra quyết định tới năm 2018 sẽ bắt đầu dừng ngừng tuyển sinh và đào tạo hệ trung cấp dược. Tới năm 2020 các cơ quan không tuyển dụng dược sĩ hệ trung cấp.

  Vì thế, nếu bạn đam mê ngành Dược sĩ nhưng chưa đủ tự tin để xét tuyển vào các trường đại học, cần bước đi “nấc thang” đầu tiên là Cao đẳng Y Dược Hà Nội .

  Giá trị của bằng tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có giá trị tương đương so với các trường cao đẳng, đại học khác cùng thuộc Bộ GD&ĐT.

  Bởi đề án xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại trường đã được Bộ giáo dục phê duyệt và kiểm soát toàn bộ quá trình đào tạo từ khung chương trình tới các quy định chung.

  Chính vì thế khi tham gia học Khoa Y Dược , bạn sẽ được tiếp cận với mô hinh giảng dạy mới, lấy lý thuyết làm nền tảng và thực hành làm trọng tâm. Mục đích là đào tạo ra những dược sĩ giỏi về chuyên môn, thay vì chỉ học “suông” “đơn thuần” về lý thuyết.  [​IMG]  Đó là lợi thế của thí sinh khi học Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Hơn nữa, để chắp cánh ước mơ cho hàng nghìn thí sinh có nguyện vọng được học Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội , nhà trường đã được Bộ giáo dục phê duyệt đề án tuyển sinh và Năm 2016 điều kiện xét tuyển Tuyển sinh Cao đẳng Dược là: Tốt nghiệp THPT.

  1- Xét tuyển Tuyển sinh Cao đẳng Dược thí sinh đạt điều kiện sau:
  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Điểm học bạ lớp 12 đạy từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên
  2- Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 bao gồm những gì?
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại dây)
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  3- Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016: Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ.
  • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 103 Nhà B, Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên
  Xét theo bất kì hình thức nào, thí sinh đều được hưởng quyền lợi như nhau, nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp. Có thể Liên thông ngay lên Đại học sau khi tốt nghiệp Khoa Y Dược .

  Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Với các thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ về khoa Y Dược của trường ngay từ bây giờ
  Hồ sơ nộp về địa chỉ sau:

  Văn phòng tuyển sinh Khoa Y Dược Hà Nội
  • Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Lưu ý: Thí sinh liên hệ trước tới khoa Y Dược của trường để được hướng dẫn hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược. Nhà trường sẽ không tiến hành xét tuyển đối với các hồ sơ thiếu giấy tờ quan trọng.

  Chi tiết xem : Diem chuan Cao dang Duoc Ha Noi Xét tuyển đầu vào THPT năm 2016
   

  Loading...


Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook