Hướng dẫn nấu ăn Canh Nấm

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi kim_minh, 27 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 545 Đọc

  1. kim_minh

    kim_minh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    40
    Giới tính:
    Nữ
    Điểm nổi bật nhất của canh nấm là nước canh rất thơm, ngọt, thanh mà không cần quá nhiều thịt, thậm chí là không cần dùng thịt cũng được.

    [​IMG]Cách làm món canh nấm:
    - Sơ chế các loại nấm sạch sẽ. Rửa sạch nấm hương rồi ngâm vào nước cho mềm.

    - Đun sôi nước cùng nước ngâm nấm hương. Nêm nếm gia vị cho vừa rồi thả các loại nấm cùng thịt vào và đun cho đến khi nấm chín là xong.
     


    loading...


    do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Cách Nấu Canh Bí Đỏ Hầm Xương Thứ tư lúc 08:26
Canh Khổ Qua Nhồi Thịt Thứ tư lúc 08:18
Cách Làm Canh Chua Cá Đuối Thứ tư lúc 08:18
Cách Được Nấu Canh Sườn Non Khoai Mỡ Thứ tư lúc 08:09
Canh Cá Hồi Nấu Chua Thứ tư lúc 08:08
Cánh Gà Nướng Sốt Thứ tư lúc 00:34
Canh Khổ Qua Nấu Cá Viên Thứ tư lúc 00:26
Cánh Gà Nướng Quế Thứ tư lúc 00:19

Chia sẻ trang này