loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáo







Hướng dẫn nấu ăn Canh móng giò khoai sọ nấu chua

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 8/11/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    232
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Khoai sọ bở bùi kết hợp với móng giò ninh nhừ béo ngậy tan trong miệng nhưng không hề ngấy vì đã có vị chua của sấu.
    Nguyên liệu
    · Khoai sọ
    · Móng giò
    · Cà chua, hành hoa
    · Quả sấu
    Cách làm

    [​IMG]
    Móng giò làm sạch, ướp gia vị cho ngấm rồi đem ninh nhừ.
    Khoai sọ luộc chín, bóc vỏ. Củ to đem xắt nhỏ cho vừa miệng.
    Cho khoai sọ, cà chua bổ cau và sấu đã cạo vỏ vào nồi cùng với móng giò đun sôi cho đến khi sấu chín. Vớt sấu ra bát nhỏ, bỏ hạt, dằm nhuyễn cho vào nồi canh, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi rắc hành đã thái nhỏ vào.
    [​IMG]
    Vậy là xong! Món ăn ngày đảm bảo sẽ đánh thức vị giác của cả những thực khách khó tính nhất.

    Chúc các bạn ngon miệng!
    Gia đình nhà Cừu Mèo

    Theo Afamily
     


    loading...



Chia sẻ trang này