Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Cải Thiện Chuyện Phòng The Với Sữa Ong Chúa

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi palacio, 9/6/14.

 1. palacio

  palacio Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  18
  Thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Ham muốn tình dục thấp là nguyên nhân gây ra quá nhiều vấn đề cho đời sống gia đình. Từ sinh sản cho đến gây ra tình trạng căng thẳng , bệnh tật v.v... đe dọa trực tiếp đến hạnh phúc gia đình bạn. Vậy có cách nào vừa cải thiện chuyện phòng the, lại vừa an toàn mà không gây tác dụng phụ ?. Câu trả lời chính là sữa ong chúa.

  Thực tế, sữa ong chúa đã được biết đến và sử dụng như một liệu pháp là tăng ham muốn tình dục tự nhiên và kích thích tình dục từ hàng thế kỷ qua. Với hàm lượng axit amin cao, khoáng chất, vitamin, và đó là yếu tố hỗ trợ chức năng sinh sản.

  [​IMG]

  Có những ý kiến khác nhau giữa các chuyên gia như nguyên nhân của ham muốn tình dục/ và ham muốn thấp, có một quan điểm là về chế độ ăn uống . Một chế độ ăn nhiều trái cây, các loại sợi, rau, ngũ cốc và các loại đậu có thể giúp hỗ trợ khả năng tình dục và ham muốn tình dục, các chất tăng cường ham muốn tình dục truyền thống như rễ gừng, thảo quả, đinh hương và tỏi tươi, hạt tiêu.
  Nhân sâm và sữa ong chúa cũng được sử dụng để tăng ham muốn tình dục.

  Sữa Ong Chúa được chứng minh là có tác dụng tích cực đối với chứng bất lực ở nam giới. Nó có tác dụng đối với tuyến tiền liệt, và thư giãn tuyến niệu đạo. Bất lực không có nghĩa là không thể chữa khỏi và nó không phải là luôn luôn cần thiết phải nhờ đến các hóa chất mạnh và thuốc theo toa để hỗ trợ. Sản phẩm tự nhiên như sữa ong chúa đã được chứng minh bởi các nhà nghiên cứu Trung Quốc và Hàn Quốc là có hiệu quả trong việc điều trị thiếu ham muốn tình dụcvà các vấn đề liên quan đến khả năng sinh sản bao gồm bất lực .
  Như mọi khi, nếu bạn có kế hoạch để thêm sữa ong chúa chế độ ăn uống của bạn , làm như vậy dưới sự giám sát y tế , đặc biệt là nếu bạn có vấn đề về sức khỏe khác.

  [​IMG]
   

  Loading...


Chia sẻ trang này