TOÀN QUỐC Cách Xem Thông Báo Đấu Thầu, Thông Tin Đấu Thầu Mới Nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi namlvhn, 7 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 555 Đọc

 1. namlvhn

  namlvhn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cách xem thông báo đấu thầu, thông tin đấu thầu mới nhất

  Hiện nay tại Việt Nam để tìm kiếm được thông tin đấu thầu, các nhà thầu phải đặt mua nhiều tờ báo đấu thầu hoặc tự tìm các mẩu tin đăng về đấu thầu điều này có thể gây mất rất nhiều thời gian , chi phí và nhân lực.

  Hiểu được những khó khăn này Công ty TNHH MMG Việt Nam đã phát triển ứng dụng MMG.SB một ứng dụng cho phép các nhà thầu tìm kiếm và xem thông tin đấu thầu online mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị Smartphone.

  Ứng dụng MMG.SB tự động nhắc nhở thời gian mua thầu, nộp thầu theo lịch được thiết lập đối với những gói thầu mà quan tâm, chia sẻ dễ dàng các thông tin dự án đấu thầu cho bạn bè hoặc các thành viên khác

  Ứng dụng MMG.SB là ứng dụng đi đầu trong lĩnh vực đấu thầu online về việc cung cấp thông tin đấu thầu nhanh chóng hiệu quả góp phần nâng cao hiệu quả của công tác đấu thầu, tạo môi trường cạnh tranh, công bằng, minh bạch và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho các bên tham gia.

  Cùng với việc đăng tải thông tin một cách tập trung, chuyên nghiệp hệ thống của chúng tôi luôn cung cấp kịp thời và chính xác những thông tin hữu ích cho các nhà thầu, chủ đầu tư, nhà quản lý cùng đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân và cá nhân trong và ngoài nước.

  Hãy cài đặt ứng dụng tìm kiếm thông tin đấu thầu MMG.SB của chúng tôi ngay hôm nay để có được những thông tin dự án đấu thầu mới nhất.

  Link download phần mềm:

  http://mmg.vn/274/Tra-cuu-thong-tin-dau-thau.html/BPF/vi-VN/CMS_Cat/SEARCHBIDDING
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này