Loading...

Cách tránh thai kỳ lạ của phụ nữ cổ đại

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 29/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Cho xạ hương vào rốn là cách tránh thai từng được mỹ nhân Triệu Phi Yến sử dụng, và nó làm cho người phụ nữ không bao giờ sinh con được nữa.

  Trước khi có những biện pháp tránh thai hiện đại như ngày nay, phụ nữ thời xưa tránh thai bằng cách gì? Có rất nhiều cách giải thích về các biện pháp tránh thai của phụ nữ cổ đại.

  Xạ hương

  Việc cho xạ hương vào trong rốn có tác dụng tránh thai. Cách này đã được nhiều người đẹp thời cổ Trung Quốc như Triệu Phi Yến và Triệu Hợp Đức áp dụng. Vì phương pháp này làm cho phụ nữ không bao giờ có thể mang thai được nữa nên nó không được tiếp tục lưu truyền.

  Nghệ tây

  Dân gian Trung Quốc lưu truyền, nghệ tây là phương thuốc tránh thai bí mật sử dụng trong cung đình. Nếu hoàng đế không hài lòng với một cung nữ nào đó sau khi “mây mưa”, nàng ta sẽ bị hoạn quan treo ngược lại và dùng thuốc nghệ tây rửa sạch âm đạo. Người ta cho rằng có thể rửa sạch tinh dịch trong thân thể phụ nữ bằng cách này. Còn nếu hoàng đế không muốn cung phi mang thai, hoạn quan sẽ massage cho cung phi để đảm bảo tinh dịch không thể lưu lại trong cơ thể.  [​IMG]  Bao ruột dê

  “Bao cao su” được sử dụng trong các cung điện phương Tây được đặc chế bằng ruột động vật, có thể là ruột dê, hoặc bàng quang lợn. Người ta gọi nó bằng một cái tên rất hay: nón Hà Lan. Người Trung Quốc cổ còn dùng bong bóng cá làm bao cao su. Trong các bảo tàng cổ vật vẫn còn lưu giữ được “bao cao su” được đặc chế bằng ruột cừu của người xưa, nó đã có hình dạng sơ bộ của bao cao su thời nay.

  Phân động vật

  3000 năm về trước, tại Ấn Độ và Ai Cập, người ta còn thêm phân của động vật như cá sấu và voi vào đơn thuốc tránh thai. Những loại đông vật này được coi là sở hữu sức mạnh bí ẩn. Trên thực tế, phân của chúng mang tính axit cao, có tác dụng diệt tinh dịch. Tuy nhiên, mùi hôi nồng nặc của phân chắc chắn làm giảm cảm hứng sinh hoạt chăn gối.

  Thủy ngân

  Thủy ngân có thể tránh thai, nhưng mang tính độc. Tại nông thôn của miền Bắc Trung Quốc, rất nhiều người cao tuổi khi còn trẻ thường tránh thai bằng cách uống thủy ngân. Vì vậy, trong nước chè và thực phẩm của phụ nữ ngày xưa thường cho thêm một ít thủy ngân, phương pháp này rất hiệu quả, nhưng chị em không nên bắt chước.

  Theo Đỗ Yến
  Đất việt
   


  Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt tổng hợp Cách Phòng Tránh Bệnh Lậu Hiệu Quả Nhất Hiện Nay 19/4/17
Rao vặt tổng hợp Những Cách Phòng Tránh Bệnh Giang Mai Hiệu Quả 19/4/17
Rao vặt tổng hợp Cách Phòng Tránh Bệnh Giang Mai Tái Phát 19/4/17
Rao vặt tổng hợp Cách Phòng Tránh Mụn Rộp Sinh Dục Cho Nữ 19/4/17
Rao vặt tổng hợp Tư Vấn Cách Treo Tranh Phòng Khách Hợp Với Từng Tuổi Theo Phong Thủy 18/12/16
Dịch vụ du lịch Cách Tránh Mất Cắp Khi Đi Máy Bay 20/10/16
Rao vặt tổng hợp Tranh Thư Pháp Và Cách Chọn Tranh Thư Pháp Đẹp 9/8/16
Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình Ung Thư Đường Ruột Và Cách Phòng Tránh 16/5/16

Chia sẻ trang này