TOÀN QUỐC Cách Trang Trí Nội Thất Hòa Phát Với Xu Thế Hiện Đại

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi Nội Thất Phòng Khách, 28 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 321 Đọc

 1. Nội Thất Phòng Khách

  Nội Thất Phòng Khách Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Việc lựa chọn nội thất hòa phát để trang trí nghĩa là bạn đang sáng tạo phong cách cho căn phòng của mình. Việc này đồng nghĩa với việc bạn tự họa một tác phẩm cho chính mình. Việc trang trí có nhiều xu hướng và cách trang trínội thất hòa phát khác nhau nhưng ở đây chúng tôi xin đưa ra vài gợi ý nhỏ cho bạn.

  Trang trí nội thất hòa phát với phong cách cổ điển

  Trang trí nội thất hòa phát với phong cách cổ điển thể hiện sức sống hòa niệm và sự giản đơn trong cung cách cảm thụ. Việc trang trí nội thất hòa phát này sử dụng chất liệu bằng gỗ, ít dùng vải. Trang trí tập trung vào màu sắc của đồ vật là màu của trời đất, chẳng hạn như xanh dương hay nâu. Việc trang trí tường thì khuyên nên chọn những loại màu sáng và nhẹ nhàng để làm nổi bật màu của những đồ đạc khác. Không nên sử dụng nhiều loại gỗ khác nhau để trang trí kiến nghị nên sử dụng nước sơn sao cho căn phòng là một khối thống nhất.

  [​IMG]

  Vẻ đẹp của nội thất hòa phát với phong cách đương đại

  Hiện nay nhiều người yêu thích những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi về sau và sự độc đáo. Việc trang trí này nhằm tạo nên một vẻ đẹp của nội thất hòa phát với phong cách hiện đại là sáng sủa và thanh thoát với hòa quyện cùng với những màu sắc phản ánh cá tính và sở thích của chính bạn. Phong cách trang trí nội thất hòa phát này là tập trung sử dụng một nền cơ bản, rồi kết hợp các vật khác với màu sắc ưa thích để tạo nên sự khác biệt. Mục đích của việc làm này là tạo được sự rộng rãi và gọn gàng. Các chất liệu hiện đại được kết hợp với những vật liệu truyền thống.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất hòa phát với phong cách hiện đại

  Kiểu thiết kế nội thất hòa phát với phong cách hiện đại bằng việc phối kết hợp các yếu tố ánh sáng, điều khiển không khí, và hệ thống giải trí kỹ thuật số thành một khối thống nhất. Việc xây dựng phần chính của thiết kế này chính là phòng khách với nhiều cửa sổ được thiết kế rộng, kéo dài từ dưới lên trần nhà pha trộn với màu sắc ấm áp, kết hợp với ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, mang lại cảm giác ấm cúng nhưng cũng rất thoải mái. Việc thiết kế toàn bộ mẫu nội thất hòa phát nên ngang bằng và mềm mại. Việc trang trí kiểu vậy có phần giống với cách trang trí nội thất văn phòng hòa phát. Khi thiết kế nên ưu tiên bề mặt nội thất hòa phát phải bằng phẳng và trơn láng. Các vật dụng kim loại hay vật dụng khác phải bóng sáng.

  [​IMG]

  Sáng tạo thiết kế nội thất hòa phát với phong cách tối giản

  Việc sáng tạo thiết kế nội thất hòa phát với phong cách tối giản chính là khi trang trí nên hạn chế bố trí quá nhiều đồ đạc trong nội thất, chỉ giữ lại thành phần nào thật sự cần thiết. Bàn ghế nội thất hòa phát đều có hình dạng đơn giản, hài hoà và hiện đại, được làm nên từ các đường nét không cầu kỳ nhưng tinh tế.

  Việc lựa chọn các màu sắc cũng có không nên quá ba màu trong không gian nội thất gồm một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn. Việc tận dụng các mảng tường trắng như một phông nền trơn sẽ tăng giá trị các đồ đạc xung quanh, đồng thời mang lại hiệu quả thị giác về một không gian rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn.

  [​IMG]

  Sự thiết kế nội thất hòa phát này có sự hạn chế về màu sắc nên trong thiết kế ánh sáng được xem như một thành phần trang trí quan trọng. Xây dựng những rèm cửa, các bình phong chắn sao cho ánh sáng tự nhiên khi lọc qua một cách có chủ đích để khi vào đến bên trong đạt được hiệu quả chiếu sáng và thẩm mỹ. Xây dựng phòng với ánh sáng nhân tạo được chọn lọc một cách cẩn thận để nhấn mạnh hình dạng và cấu trúc của các thành phần trang trí nội thất hòa phát.  Xem thêm những sản phẩm nội thất hòa phát của đại lý nội thất văn phòng hòa phát như : bàn văn phòng hòa phát, bàn vi tính hòa phát, ghế xoay hòa phát, bàn ghế phòng khách hòa phát, tủ sắt hòa phát tại đại lý nội thất hòa phát Viết Vinh
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này