Loading...

HÀ NỘI Cách Nhận Biết Băng Dính Kém Chất Lượng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi ha2601, 8/4/16.

 1. ha2601

  ha2601 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Băng dính là một trong những sản phẩm dễ tiêu thụ và có nhiều công dụng trong đời sống hàng ngày. Do đó rất nhiều nơi sản xuất băng dính tràn lan và nhái lại thương hiệu của nhiều cơ sở uy tín khác là điều không thể tránh khỏi.

  Băng dính chịu nhiệt là một trong những sản phẩm dễ tiêu thụ và có nhiều công dụng trong đời sống hàng ngày. Do đó rất nhiều nơi sản xuất băng dính tràn lan và nhái lại thương hiệu của nhiều cơ sở uy tín khác là điều không thể tránh khỏi.

  [​IMG]

  Do đó, khách hàng trước khi đi mua băng dính trong nếu không để ý bạn sẽ dễ bị mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng mà rất khó phát hiện. Mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến công ty của bạn cũng như các sản phẩm dùng cần có băng dính sẽ tốn tiền và tốn thời gian thực hiện lại thao tác nhiều lần gây tổn thất về tài chính cũng như ảnh hưởng đến uy tín của công ty trực tiếp sản xuất ra.

  [​IMG]

  Băng dính đục nhái kém chất lượng thường được làm mỏng, có độ dính kém, dễ bị rách và dễ bị bong, keo nhanh khô bởi làm bằng keo rẻ tiền kém chất lượng, dễ bị bong khi thời tiết ẩm ướt.

  Vì vậy, để tránh tiền mất tật mang mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng khách hàng nên đến những chỗ sản xuất băng bính có y tín, dùng thử sản phẩm để trải nghiệm xem đâu là sản phẩm tốt.

  Băng Dính Thành Chung :
  Điện thoại
  01696906580
   


  Loading...


Chia sẻ trang này