Hướng dẫn nấu ăn Cách Làm Bánh Tiramisu Ngon Tuyệt

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi hocnauanngon, 6 Tháng mười một 2016. 4 Trả lời, 342 Đọc

  1. hocnauanngon

    hocnauanngon Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20 Tháng chín 2016
    Bài viết:
    245
    Đã được thích:
    2
    Giới tính:
    Nam
    Công thức tiramisu này có hơi công phu nhưng bánh sẽ đúng vị và cực đẹp mắt luôn!
    Để làm tiramisu, bạn cần:

    [​IMG] - 4 lòng đỏ trứng
    - 56ml rượu cà phê
    - Một nhúm muối
    - 200g phô mai mascarpone
    - 225ml heavy cream
    - Bánh champagne (lady finger)
    - 450ml cà phê espresso
    - 30g bột cacao không đường
    Cách làm tiramisu như sau:

    [​IMG]
    Bước 1:

    - Đầu tiên, bạn cho đường, trứng, muối và rượu cà phê vào một tô lớn rồi đánh tan.



    [​IMG]
    Bước 2:

    - Đun cách thủy hỗn hợp trên lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều tay trong khoảng 6', cho đến khi hỗn hợp thành dạng sền sệt.
    [​IMG]
    Bước 3:

    - Trong một tô khác, bạn cho phô mai mascarpone và heavy cream vào cùng với nhau.
    [​IMG]
    Bước 4:

    - Đánh cho đến khi hỗn hợp kem thật đều và có độ đứng, mịn.


    [​IMG]
    Bước 5:

    - Cho từ từ hỗn hợp kem vào với hỗn hợp trứng ở bước 2, trộn cho đến khi thật đều.
    [​IMG]
    Bước 6:

    - Khi đã trộn toàn bộ kem vào thì hỗn hợp của bạn trông sẽ như thế này nhé!



    [​IMG]
    Bước 7:

    - Bạn chuẩn bị sẵn bánh champagne, nhúng qua một lớp cà phê espresso rồi xếp ra khay.
    [​IMG]
    Bước 8:

    - Phết 1 lớp kem lên, sau đó lặp lại trình tự với bánh champagne và kem thêm 2 lần nữa.
    [​IMG]
    Bước 9:

    - Cho phần kem thừa vào túi bắt kem có đui tròn to rồi bắt lên mặt trên như trong hình.




    [​IMG] Bước 10:

    - Cuối cùng, bạn rắc 1 lớp bột cacao đều lên trên mặt bánh rồi đem cất tủ lạnh ngăn mát trong 1 ngày để các nguyên liệu cứng lại là được.
    Bánh tiramisu của bạn đã có thể thưởng thức rồi đấy!

    [​IMG]
    Hương vị tiramisu tự làm hẳn sẽ rất khác so với tiramisu bạn thường ăn ở ngoài...

    [​IMG]
    Cộng thêm phần ngoại hình cực bắt mắt này thì hết sảy luôn nhỉ!

    [​IMG]
    Tiramisu "thứ thiệt" sẽ có vị nồng của rượu, vị bùi của bánh và vị béo ngậy của kem và phô mai, ăn vào sẽ nhớ mãi.

    [​IMG]
    Cùng bắt tay làm thử món bánh tiramisu đầy quyến rũ này thôi nào!
     


    loading...


    do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. mecuabong

    mecuabong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23 Tháng một 2017
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    hấp dẫn quá đi!!
     
  3. Thời Trang DEZI

    Thời Trang DEZI Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16 Tháng ba 2017
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Đun cách thủy hỗn hợp trên lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều tay trong khoảng 6', cho đến khi hỗn hợp thành dạng sền sệt mà vẫn không được là sao???
     
  4. Em là gì

    Em là gì Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    251
    Đã được thích:
    39
    Giới tính:
    Nam
    hấp dẫn quá ạ, nhất định phải làm mới được
     
  5. balasat22

    balasat22 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29 Tháng ba 2017
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    phải thử ngay mới đc
     

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Cách Gói Bánh Chưng Đẹp Mắt Cho Ngày Tết Cổ Truyền 13 Tháng mười hai 2016
Cách Làm Bánh Cupcake Nhỏ Xinh Không Dùng Tới Lò Nướng 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Sinh Nhật Đơn Giản Nhất 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Xèo Nam Bộ 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Flan Trái Dừa Tuyệt Ngon 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Flan Trà Xanh Giải Nhiệt Cho Bé 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Gato Không Cần Lò Nướng 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Ngon Không Cần Lò Nướng 6 Tháng mười một 2016

Chia sẻ trang này