TOÀN QUỐC Cách chửa bệnh ngái ngủ hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch vụ làm đẹp - sức khỏe' bắt đầu bởi dealchatluong, 26 Tháng chín 2013. 0 Trả lời, 652 Đọc

 1. dealchatluong

  dealchatluong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng một 2013
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  CHA BNH NG NGÁY VI MÁY CHNG NGÁI NG W-308
  Bn có thói quen ng ngáy, bn luôn b than phin vì tiếng ngáy làm người bên cnh khó ng ...Hãy s dng máy Máy chng ngáy ng W-308đ cha bnh ng ngáy. Đây được xem là cáchcha bnh ng ngáy rt hiu qu, ch cn đeo trên tay Máy chng ngáy ng W-308 và tm bit vi chng ngáy ng.
  Nguyên nhân ca bnh ngáy khi ng là do khi ng, nhiu người b tình trng vùng hng sau b hp li, cùng mt lượng khí vào nhưng do đi qua mt vùng hp hơn làm các niêm mc mô xung quanh rung lên to nên mt loi âm thanh mà người ta gi đó là ngáy. Vùng hp đó có th vùng mũi, ming hoc là hng tương ng vi vùng phát ra tiếng gáy. Đây cũng là mt bnh lý dn đến nhiu tác hi cho sc khe ca bn:
  Người ngáy thường có nguy cơ ngưng th khi ng do các phn mm và niêm mc ca cung hng làm nght khí qun, hai lá phi và não b thiếu dưỡng khí. Khi đó, não s phát ra tín hiu làm giãn n cung hng và khí qun, làm cho quá trình hô hp tr li bình thường. Nếu nhng ri lon din ra liên tc s gây ra chng ngưng th khi ng, khiến gic ng không ngon và thi k ng say b ngt quãng.
  Hu qu là b não không ngh ngơi hoàn toàn sau mt ngày hot đng, khiến người bnh tr nên mt mi, gim năng sut làm vic, không tp trung, lâu dn s suy gim trí nh. Ngoài ra, bnh ngáy ng còn dn đến nhiu nguy cơ mc các chng bnh khác như huyết áp cao, suy gim kh năng tình dc, bnh nhi máu cơ tim, tim lon nhp hoc bnh đt t trong khi ng...
  W-308 hot đng vi nguyên lý phn hi sinh hc kích thích thanh qun tr v trng thái bình thường khi ng.Máy còn giúp h tr nhng tác nhân nh hưởng đến tim mch. Máy nh gn được đeo tay nên rt tin li và không nh ghưởng đến sc khe ca bn. Bn hãy thay đi gic ng ca mình thoi mái d chu hơn và không còn làm phin người khác khi ng na.
  Hin nay máy đang được gim giá 52% bn hãy nhanh chân đđược Máy chng ngáy ng W-308 đem li cho gic ng ca bn được thoi mái hơn.
  Xut s : Công ty RENHE – Hng Kông
  Bo hành : 3 tháng.
  Hãy s dng Máy chng ngáy ng W-308đ bo v sc khe bn thân bn nhé!

  Các bạn cần tư vấn xin ĐT : 0906800860 - 0906800868 hay truy cập vào dealchatluong.com
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này