HCM Các Lỗi Thường Gặp Ở Máy In Mà Bạn Cần Biết - Huy Hoàng

Thảo luận trong 'Laptop - Máy tính' bắt đầu bởi huyhoangPCpro, 22 Tháng năm 2014. 0 Trả lời, 319 Đọc

 1. huyhoangPCpro

  huyhoangPCpro Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Trường hợp 1: Không khởi động được máy in.
  Khi máy in của bạn không mở được, điều đầu tiên bạn có thể làm là nghĩ ngay tới dây nguồn vì nhiều khi sự bất cẩn của một ai đó đã rút ra và chưa cấm vào lại. Nếu dây nguồn đã cắm mà máy vẫn chưa hoạt động, thì bạn có thể nghĩ ngay tới thay thế một dây nguồn khác, nếu máy chạy ổn định thì dây nguồn của bạn đã bị hư. Nếu như bạn thay dây nguồn mới mà máy vẫn chưa hoạt động thì có thể máy bạn hư main, thì bạn nên gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra cho chính xác hơn. Nếu không thì bạn có thể mang tới trung tâm chuyên sửa máy in tin cậy để được tư vấn một cách tốt nhất.

  Trường hợp 2: Máy in bị kẹt giấy.
  Khi máy in của bạn bị kẹt giấy việc đầu tiên bạn làm là mở nắp máy ra, tháo hộp mực, kiểm tra giấy bị kẹt ở đoạn nào. Nếu giấy chưa lên bộ sấy, bạn dung tay hoặc nhíp kéo giấy nhẹ theo hướng mà giấy đang cuốn. Trường hợp giấy đã lên bộ sấy thì buộc bạn phải tháo máy và lấy giấy ra. Nếu như tình trạng kẹt giấy của bạn kéo dài thì rất có thể máy của bạn có thể bọ sensor hoặc rách bao lụa. Cách tốt nhất là bạn mang máy đến trung tâm chuyên về sửa chữa máy in để được hỗ trợ xử lí một cách tốt nhất.

  Trường hợp 3: Máy tính không nhận máy in khi đã cài driver.
  Khi bạn đã cài diver máy in trên máy tính nhưng máy tính vẫn không nhận thiết bị. Trước tiên bạn cần kiểm tra sợi cáp nối giữa máy in đã cắm vào hay chưa. Nếu như cáp đã kết nối thì vấn đề có thể máy in của bạn bị lỗi fomater. Cách xử lý chỉ có thể thay mới hay sửa chữa lại nếu bạn muốn giảm chi phí một cách thấp nhất.

  Trường hợp 4: Máy in ra bi lem chữ hoặc bị sọc.
  Máy in thường bi lem mực thường xảy ra các trường hợp: hư các linh kiện trong hộp mực. Trường hợp bị tràn mực thải thì các bạn chỉ cần vệ sinh sạch hộp mực. Nếu như vệ sinh không hết thì các bạn có thể kiểm tra cách linh kiện trong hộp mực như drum, gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục cao su...

  Điều bạn mong muốn là máy in của mình hoạt động một cách bình thường mà không thường xuyên bị các lỗi nói trên. Chúng ta có thể tìm một nhà bảo trì hay một trung tâm sửa máy in có uy tín để hợp tác. Công ty chúng tôi chuyên nhận các hợp đồng bảo trì, sửa chữa các thiết bị máy văn phòng. Với đội kỹ sư dày dặn kinh nghệm cộng với sự nhiệt tình trong công việc, sẽ mang đến cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối.
  CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  website: www.huyhoang.vn
  Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
  Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648. Email : info@huyhoang.vn
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này